Bồi Dưỡng Giáo Viên Tin Học Dạy Môn Tin Học Và Công Nghệ Ở Tiểu Học

21/06/2022

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN TIN HỌC DẠY MÔN TIN HỌC VÀ CÔNG NGHỆ Ở TIỂU HỌC

HOTLINE: 0985 86 86 37 - Zalo: 0985 86 86 37 (Ms. Xoan)

Căn cứ theo Quyết định số 2453/QĐ-BGDĐT ngày 21 tháng 07 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Chương trình bồi dưỡng giáo viên Tin học dạy môn Tin học và Công nghệ ở Tiểu học;

Căn cứ chức năng nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng của Trường Đại học sư phạm Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu Bồi dưỡng của giáo viên Tin học để giảng dạy dạy môn Tin học và Công nghệ ở Tiểu học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức lớp bồi dưỡng, cụ thể:

CHƯƠNG TRÌNH – ĐỐI TƯỢNG – THỜI GIAN BỒI DƯỠNG:

Chương trình học:

Bồi dưỡng giáo viên Tin học dạy môn Tin học và Công nghệ ở Tiểu học ban hành kèm theo Quyết định số 2453/QĐ BGDĐT ngày 21/07/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối tượng tuyển sinh:

Đối tượng 1: Giáo viên đang dạy môn Tin học ở Tiểu học, đã có bằng Tin học (Từ Trung cấp trở lên) hoặc có bằng tốt nghiệp song ngành trong đó có 1 ngành là tin học.

Đối tượng 2: Giáo viên đang dạy môn Tin học và Công nghệ ở Tiểu học, chưa có bằng Tin học.

Tham gia lớp bồi dưỡng, học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng, năng lực, phẩm chất để có thể đáp ứng tốt việc dạy học môn Tin học và Công nghệ trong chương trình giáo dục Tiểu học qua đó, giúp học viên có khả năng nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu, thích ứng với mọi điều kiện dạy học, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục phổ thông.

Lớp bồi dưỡng hình thành được cho học viên: Năng lực chuyên môn cơ bản, nền tảng về Tin học và Công nghệ: Tin học, Công nghệ; năng lực phân tích và phát triển kế hoạch giáo dục nhà trường môn Tin học và Công nghệ dựa trên chương trình khung đã có; năng lực xây dựng chủ đề học tập STEM kết nối giữa Tin học và Công nghệ; năng lực dạy học Tin học và và Công nghệ; năng lực sử dụng các phương tiện dạy học; năng lực đánh giá kết quả học tập theo hướng vì sự tiến bộ của học sinh. Năng lực giáo dục: có năng lực giáo dục qua các nội dung Tin học và Công nghệ, đánh giá kết quả giáo dục học sinh theo cách tiếp cận năng lực.

Khối lượng, thời gian:

Đối tượng 1: Tổng khối lượng kiến thức 20 tín chỉ

Đối tượng 2: Tổng khối lượng kiến thức 24 tín chỉ

Thời gian bồi dưỡng: 02 tháng.

HÌNH THỨC – PHƯƠNG THỨC – ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO – HỌC PHÍ:

Hình thức: Tích lũy tín chỉ, học tập trung liên tục hoặc vừa làm vừa học.

Phương thức: Trực tuyến kết hợp trục tiếp (Thời lượng học tập trực tuyến của mỗi học phần không quá 50% tổng số tiết của học phần đó)

Địa điểm học: Công ty Giáo dục NEC liên kết với Trường ĐH sư phạm Hà Nội 2 tổ chức khóa học Tin học và Công nghệ dạy tiểu học.

Học phí: 130.000đ/Tín chỉ.

ĐIỀU KIỆN CẤP CHỨNG CHỈ:

Người học tích lũy đủ số lượng học phần bắt buộc và đủ số tín chỉ tối thiểu theo quy định của chương trình bồi dưỡng.

Điểm trung bình tích lũy của toàn khóa bồi dưỡng đạt từ 5,00 trở lên.

Đảm bảo đủ các điều kiện quy định khác của cơ sở đào tạo.

Việc quản lý và cấp chứng chỉ bồi dưỡng thực hiện theo Thông tư số 21/2019/TT-BGDĐT ngày 29/11/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hoàn thành khoá bồi dưỡng, học viên được Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cấp Chứng chỉ "Hoàn thành chương trình bồi dưỡng giáo viên dạy môn Tin học và Công nghệ".

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM:

- Phiếu đăng ký khóa bồi dưỡng (tải mẫu TẠI ĐÂY);

- Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp chuyên môn phù hợp;

- Bản sao một trong các loại giấy tờ: CMND, thẻ CCCD, hộ chiếu;

- 02 ảnh 3x4cm (kiểu CMND, chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký).

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ

- Khai giảng: Thường xuyên mở lớp khi có đủ số lượng học tối thiểu đăng ký/lớp (40 học viên).

- Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về: Số 31 ngõ 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 0985 86 86 37 - Zalo: 0985 86 86 37 (Ms. Xoan)

+ VP 1: Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , Hà Nội (Cạnh bến xe Mỹ Đình)
+ VP 2: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
+ VP 3: Giáp Nhất, Thanh Xuân Hà Nội