Dạy nấu món chay - Trường dạy nấu món chay số 1 Việt Nam

31/12/2016

Trường dạy nấu món chay số 1 Việt Nam- Dạy nấu món chay: Học nấu món chay để biết nhiều cách và nhiều món chay ngon hơn, đảm bảo dinh dưỡng và còn lên được thực đơn phong phú, hấp dẫn ăn mãi không ngán. Thay đổi khẩu vị với những món ăn hàng ngày.

Hiện nay, ăn chay đang là 1 nhu cầu cần thiết và xu hướng phát triển trong xã hội. Ăn chay làm hạn chế nguy cơ mắc bệnh từ các thực phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Đặc biệt tốt với những người ăn kiêng, giảm cân, điều trị bệnh,… Chương trình học bao gồm những món ăn chay ngon, đặc trưng trong các nhà hàng đồ chay được nhiều thực khách ưa thích. Các món chay đều có ý tưởng từ các món mặn nhưng được chế biến từ nguyên liệu thực vật như: Bún riêu, phở, lẩu, chuối đậu, xá xíu, cơm cuộn, Set cơm chay, món kho, món xào và tiệc chay,….cùng với đầu bếp chay chuyên nghiệp.

Tham khảo: Lớp học nấu các món chay - Nội dung khóa học nấu ăn chay

Tham khảo: Học nấu ăn chay ở Hà Nội - Dạy nấu ăn chay mở quán kinh doanh

HỌC NẤU ĂN CHay - học nấu chay mở quán kinh doanh tại hà nội - trung tâm dạy nấu ăn chay - 094 68 68 957 - 094 68 68 934 - 0979 86 86 33

►Đối tượng nên tham gia khóa học món chay ?

• Người có sở thích ăn các món ăn chay, muốn học để nấu cho nhu cầu bản thân và gia đình
  • Các chị em nội trợ muốn thay đổi vị hay phong phú thêm thực đơn hàng ngày.
  • Người ăn kiêng giảm cân hoặc để hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh: tiểu đường, thừa cân,….
  • Người có nhu cầu học để kinh doanh các món ăn chay, tư vấn mở cửa hàng
  • Người thờ Phật muốn ăn chay thanh tịnh
  • Người muốn học để mở quán cơm chay

Những khó khăn thương gặp khi ăn chay

• Bắt đầu ăn chay, cảm giác mệt mỏi, thiếu năng lượng à do chưa biết kết hợp các nguyên liệu để đảm bảo đủ dinh dưỡng.
  • Thực đơn các món chay ít, đơn giản dễ gây chán ăn cho người ăn chay
  • Cách chế biến không phong phú, không phù hợp khẩu vị à do có ít sách hướng dẫn nấu ăn chay
  •  Nguyên vật liệu đơn giản là do chưa biết cách phối hợp

Khóa học nấu ăn món chay của trung tâm sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề trên của bạn.Bữa cơm gia đình hay đãi khách với những món ăn chay ngon, đa dạng, ăn mãi không ngán. Những bữa lẩu gia đình đầm ấm.

►Giảng viên khóa học

Giảng viên có kinh nghiệm nấu đồ ăn chay, giảng dạy nhiệt tình, truyền đạt dễ hiểu

Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho học viên trong và sau khi học xong

Những kiến thức học được giúp cho bạn không chỉ tự tin nấu những món chay ngon mà còn đảm bảo dinh dưỡng và mang lại sức khỏe!

►Những nội dung bạn nhận được sau khóa học nấu ăn chay

• Cách lựa chọn thực phẩm an toàn, tiết kiệm chi phí và phương pháp bảo quản
  • Kỹ năng thực hành nấu các món ăn chay ăn sáng, ăn chính, các món soup, lẩu,……
  • Lên thực đơn các món ăn chay phong phú, đảm bảo cân đối dinh dưỡng cho gia đình, menu cho cửa hàng kinh doanh.
  • Tư vấn, hỗ trợ kinh doanh: nguồn hàng, xắp xếp thực đơn, …..

Bạn còn đang băn khoăn chưa biết trung tâm dạy nấu ăn chay hay tìm địa chỉ lớp dạy nấu ăn chay chất lượng, uy tín – học phí hợp lý, tìm lớp học nấu ăn món chay tại Hà Nội, lớp nấu ăn chay tại HCM?

Khóa học của trường là một lựa chọn hàng đầu chính xác và hợp lý nhất cho bạn!

• Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền bí quyết nấu món ăn ngon
  • Học phí rẻ nhất