Học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (landi)

03/01/2017

ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

TUYỂN SINH TOÀN QUỐC NVSP GIÁO VIÊN TIỂU HỌC, THPT, THCS, GIẢNG VIÊN CĐ - ĐH

HỖ TRỢ 24/24:0948 40 47 68 - Zalo: 0948 40 47 68

- Căn cứ theo quyết định 31/2008/QĐ – BGDĐT vào ngày 23/06/2008 về Ban hành quy định về Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm
- Căn cứ theo Thông tư số 12/2013/TT-BGDĐT ngày 28/03/2013 của Thứ trưởng Bộ giáo dục về việc mở các lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên Cao đẳng – Đại học
- Căn cứ theo Thông tư 12/2021/TT-BGDĐT về chương trình và thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm DẠY ONLINE MÙA DỊCH dành cho những học viên có nhu cầu làm giáo viên, giảng viên nhưng chưa được học qua các cơ sở chuyên ngành thuộc khối sư phạm. Sau khi tham gia khóa nghiệp vụ sư phạm và được cấp chứng chỉ là bạn có thể giảng dạy tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, trung tâm, các cấp( tùy vào nơi tiếp nhận)… , Thông báo tổ chức các khóa học nghiệp vụ sư phạm phạm , chúng tôi có rất nhiều các cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Cần Thơ, và nhận hợp đồng trên toàn quốc. Là đơn vị nhận được sự yêu mến cũng như tin tường của tất cả các bạn đã tham gia các khóa học. Chúng tối mong nhận được sự trải nghiệm của các bạn qua các khóa học và đóng góp ý kiến để hoàn thiện và phát triển hơn

CÁC KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

1. Nghiệp vụ sư phạm giảng viên đại học - cao đẳng : 2.500.000đ
2. Nghiệp vụ sư phạm giáo viên Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông: 180.000/ tín chỉ
4. Nghiệp vụ bồi dưỡng quản lý mầm non: 3.000.000đ
5. Nghiệp vụ quản lý giáo dục: 2.500.000đ

HOTLINE - Zalo: 0948 40 47 68  Ms Linh

II. ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

ĐỐI TƯỢNG BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM ĐẠI HỌC - CAO ĐẲNG

1. Giảng viên các học viện, trường đại học, cao đẳng chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm.
2. Những người có trình độ từ đại học trở lên, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.
3. Những người đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lí nhà nước, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên, có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng.
4. Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi các trường đại học; có phẩm chất tốt, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN DẠY TIỂU HỌC (CẤP 1) – TRUNG HỌC CƠ SỞ (CẤP 2) - TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (CẤP 3)

• Giáo viên các trường Đại học chưa qua đào tạo Nghiệp vụ sư phạm
  • Những người có trình đồ từ Đại học trở lên, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, có nguyện vọng trở thành Giảng viên, giáo viên giảng dạy các trường Cấp 1, cấp 2, cấp 3, trung tâm, trung cấp.

Đối tượng lấy Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dạy tiểu học:

• Những người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học dạy môn: Tin học, Tiếng anh, Thể dục, Công nghệ
  • Chương trình bồi dưỡng: 35 tín chỉ
  • Học phí dành cho đối tượng lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học: 180.000 VNĐ/tín chỉ

Đối tượng lấy Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dạy trung học cơ sở (THCS), trung học phổ thông (THPT)

• Những người có bằng cư nhân chuyên ngành phù hợp với một trong các môn học của cấp THCS, THPT có nguyện vọng trở thành giáo viên THCS/THPT.
  • Chương trình bồi dưỡng: 34 tín chỉ
  • Học phí dành cho đối tượng lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm THCS/THPT: 180.000VNĐ/tín chỉ.

Thời gian thực hiện chương trình tối thiểu 01 năm (12 tháng) để đảm bảo thời lượng và chất lượng bồi dưỡng.
Thời gian học vào thứ 7 & CN hàng tuần hoặc tối 2, 4, 6

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

+ Học có qua bài tập thực hành cụ thể
+ Chất lượng đào tạo luôn đi sát với thực tế
+ Học viên trực tiếp tương tác với giảng viên ngay trong bài học.
+ Giảng viên đào tạo là những người có kinh nghiệm về chuyên môn cao và khả năng truyền đạt để học viên dễ hiểu.
+ Cho học  viên có thể đi học nhanh nhất từ khi đăng ký (tối đa trong vòng 1  tuần đi học ngay).
+ Đặc biệt cơ hội nhận được ưu đãi 50% khóa học khi đăng ký bất kỳ khóa học nào của trường.
+ Chứng chỉ cấp với đúng quy định của nhà nước, được nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn.

HỒ SƠ LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

- 1 chứng minh thư photo công chứng
- 1 giấy khai sinh photo
- 3 ảnh 3x4
- 1 bằng đại học photo công chứng ( bằng phải từ đại học trở lên)
- 1 đơn đăng ký ( có mẫu sẵn của nhà trường).

THỜI GIAN HỌC LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

Thời lượng: liên hệ học lớp nào
Lịch học: Thứ 7 & Chủ nhật hoặc tối 2,4,6.
Giờ học: 8h – 11h & 14h – 17h00 ; tối từ 18h00 – 20h30
Lịch khai giảng: khai giảng hàng tháng

HOTLINE - Zalo: 0948 40 47 68  Ms Linh

Mail: khanhlinh@giaoducvietnam.edu.vn