Học nấu ăn – học nấu ăn món Trung Hoa căn bản

  17/12/2016

Học nấu ăn – học nấu ăn món Trung Hoa căn bản 2017”. LÀ chương trình dành cho các bạn học viên có nhu cầu tìm hiểu và nắm rõ ẩm thực Trung Hoa với những món ăn nổi tiếng những loại nước sốt tuyệt vời

Đã tạo nên nét ẩm thực Trung Hoa phổ biến và cuốn hút được thực khách.

Chương trình học cùng các đầu bếp Trung Hoa sẽ là cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ đang có ý định học để mở nhà hàng hay phục vụ cho các khu du lịch, khách sạn có thu nhập cao.

 

Học nấu ăn – học nấu an món Trung Hoa

 

 

  1. ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN - – học nấu ăn món Trung Hoa căn bản 2017

Nói về ẩm thực Trung Hoa ít nhất với hơn 20 món ăn đẳng cấp mà bất kỳ nhà hàng nào về món Trung cũng có sẽ được NEC hướng dẫn cho các bạn trong khóa học này. Để có thể nấu được những món ăn Trung Hoa ngon và tinh túy chuẩn vị Trung, bạn phải học hỏi rất công phu và mất thời gian. Sau khi tìm hiểu về nét đặc trưng riêng của Ẩm thực Trung Hoa NEC đưa ra một chương trình học nấu ănhọc nấu ăn Trung Hoa căn bản  phù hợp, giảng viên sẽ tận tình giúp đỡ các bạn để bớt được thời gian và nâng cao tay nghề cho những bạn yêu thích nét đẹp và văn hóa ẩm thực Trung Hoa

  1. THỜI GIAN HỌC NẤU ĂN MÓN TRUNG HOA

Thời gian 12 buổi  ( một tuần 3 buổi)

Học 2,4,6 sáng hoặc chiều

Học t7, chủ nhật cả ngày

Học 3,5,7 sáng hoặc chiều

  1. CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN TRUNG HOA

 

Bằng cấp chứng chỉ “ Kỹ thuật chế biến món Trung Hoa” – Nấu ăn bếp Hoa căn bản do trường CĐ Nghề Văn Lang cấp có giá trị trên toàn quốc.

Bằng nghề "Bếp Hoa Căn bản" do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

Xem chi tiết mấu chứng chi tại đây!

  1. HỌC PHÍ KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA CĂN BẢN – bếp hoa căn bản

Học phí 5.000.000 đ/khóa

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành + đồng phục, không tính chi phí nguyên vật liệu buổi thi do học viên tự chọn món và chuẩn bị từ nhà.

Học phí ưu đãi cho các đối tượng là bộ đội xuất ngũ hoặc các bạn thuộc diện gia đình khó khăn (giảm 20% học phí).

 

 

Học nấu ăn – học nấu an món Trung Hoa Kỹ thuật sơ chế các loại nguyên liệu

 

 

   Học nấu ăn – học nấu an món Trung Hoa cách chế biến các món Trung

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC NẤU ĂN – HỌC NẤU MÓN TRUNG HOA

 

PHẦN 1: HỌC CÁC LOẠI NƯỚC SỐT  

Kỹ thuật chế biến Sốt nước tương Hongkong

Thực hành: Cá chẽm hấp Hongkong

Kỹ thuật chế biến Sốt Tàu Xì

Thực hành: Cá điêu hồng hấp tàu xì

Kỹ thuật chế biến Sốt chua ngọt

Thực hành: Sườn xào chua ngọt

Kỹ thuật chế biến Sốt tiêu đen

Thực hành: Gà xào tiêu đen

Kỹ thuật chế biến Sốt Tứ Xuyên

Thực hành: Tôm xào Tứ Xuyên

Kỹ thuật chế biến Sốt Cung Bửu

Thực hành: Tôm sốt Cung Bửu

Kỹ thuật chế biến Sốt Kinh Đô

Thực hành: Sườn sốt Kinh Đô

Kỹ thuật chế biến Sốt Xí muội

Thực hành: Gà chiên sốt xí muội

Kỹ thuật chế biến Sốt dầu hào

Thực hành: Hải sâm gân nai sốt dầu hào

Kỹ thuật chế biến Sốt X.O

Thực hành: Bông cải xào sò điệp xào X.O

Kỹ thuật chế biến Sốt tỏi

Thực hành: Tôm sú sốt tỏi

Kỹ thuật chế biến Sốt kim ngân

Thực hành: Tôm sút sốt kim ngân

Kỹ thuật chế biến Sốt xì dầu

Thực hành: Gà hầm xì dầu

Kỹ thuật chế biến Sốt muối ớt Hongkong

Thực hành: Gà nướng muối ớt Hongkong

Kỹ thuật chế biến Dimsum

Thực hành: Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo

PHẦN 2: HỌC CÁC MÓN CHÍNH – NẤU ĂN MÓN TRUNG HOA

Gà tiềm nhân sâm tươi

Vịt tiềm thuốc bắc

Giò heo hầm Tóc  Tiên

Gà hấp Kỳ Lân

PHẦN 3HỌC CÁC MÓN VỀ MÌ

Gà xào tam tơ

Mì hấp dầu hào

Hủ tiếu xào thập cẩm

PHẦN 4HỌC CÁC MÓN VỀ NƯỚNG

Xá xíu quay Hongkong

Gà quay bánh bao

PHẦN 5: Thi, kiểm tra tốt nghiệp

CÁC MÓN HOA DO HỌC VIÊN TỰ LÀM HOÀN THÀNH KHÓA HỌC ĐỂ THI
 

Bình luận