Học nấu ăn mở quán hoặc làm nhà hàng

05/09/2016

Khóa học nấu ăn 2017, bạn băn khoăn không biết khóa học nào sẽ phù hợp với mình. Bạn chỉ muốn học những món ăn mình yêu thích, không muốn chờ đợi và tham gia các khóa học trong thời gian dài; muốn được giáo viên hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ hơn, theo sát từng sản phẩm của mình hơn. Khóa học nào sẽ phù hợp với bạn? Chỉ có thể là khóa học nấu ăn theo yêu cầu của Trường CĐ Nghề Văn Lang (NEC)

Hotline: 094 68 68 934 (Ms. Gấm ) - 094 68 68 957 -  0979 86 86 33

I. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC NẤU ĂN - tự chọn mở quán

Mỗi lớp học yêu cầu dưới 10 bạn học viên. Các bạn sẽ được học, được thực hành trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy nấu ăn, cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các nhà hàng - khách sạn. Các câu hỏi của bạn sẽ được giáo viên giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu, bên cạnh đó các bạn sẽ còn được các giáo viên chia sẻ một số bí quyết riêng về nấu ăn.

Khi tham gia khóa khóa học nấu ăn, các bạn sẽ được học từ 3 - 4 món trong mỗi buổi. Các món học sẽ do các bạn lựa chọn và sẽ nhận được sự tư vấn của giáo viên trong việc lựa chọn món. Trong buổi học, bạn có thể mở thêm kiến thức với các món tương tự hoặc các món liên quan thông qua câu hỏi với giáo viên hoặc giáo viên sẽ chủ động liên hệ giúp bạn.

Tất cả các học viên đều được trang bị tạp dề, thiết bị và nguyên liệu. Bạn còn có quyền quyết định ngày học, giờ học phụ thuộc vào ý muốn hoặc tính chất công việc của mình.

CHUYÊN ĐỂ HỌC NẤU ĂN TỰ CHỌN MÔ HÌNH KINH DOANH

- Học nấu phở ( học nấu phở bò , học nấu phở gà..v..v)

- Học nấu bún (  học nấu bún riêu cua,  học nấu bún bò Huế, Bún sườn mọc, học nấu bún chả, học náu bún thang ...v...v)

- Học nấu lẩu (  học nấu lẩu Thái, Lẩu Hải sản,  học nấu Lẩu bò nhúng dấm, Lẩu kim chi, Lẩu đồng quê, Lẩu cá chình, Lẩu vịt măng cay, Lẩu sa tế, Lẩu ếch, Lẩu lòng, Lẩu vịt om sấu...)

- Học đồ nướng

- Học cơm văn phòng, cơm suất loại bình thường và loại cao cấp

- Học tự chọn 1 vài món ...

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA khóa học nấu ăn tự chọn

Chương trình khóa học nấu ăn của NEC đáp ứng nhu cầu cho không chỉ cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực:

- Nếu bạn là cá nhân, các bạn có thể rủ theo nhóm đi học, học phí sẽ giảm xuống.

- Nếu bạn là doanh nghiệp, nhu cầu của bạn là training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn hoặc do tư vấn của NEC. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Một là chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn. Hai là bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn phòng NEC để được học tại hội.

III. KỸ NĂNG CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC NẤU ĂN

- Hiểu vể các nguyên tắc và kỹ thuật nấu, nướng bảo đảm giữ được dinh dưỡng và màu sắc của thực phẩm.
- Cách chọn và bảo quản nguyên liệu.
- Các dụng cụ thường dùng trong nấu ăn.
- Thực hiện chế biến các món ăn trong danh sách yêu cầu.
- Cách thưởng thức món ăn đúng chuẩn.

IV. HỌC PHÍ ( Lịch khai giảng liên tục)

Học phí tùy thuộc vào từng chuyên đề các bạn nửa chọn gọi điện : 094 68 68 934 ( để được tư vấn về chương trình và báo giá học phí)

V. CHỨNG CHỈ HỌC NẤU ĂN - TỰ CHỌN MỞ QUÁN

Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ của Tổng Cục Dạy Nghề.

***Hình ảnh các lớp học nấu ăn tại NEC:

* ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI
Cơ sở 3: Trường CĐN Văn Lang Hà Nội
Địa chỉ  : Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN   ( Cạnh bến xe Mỹ Đình)
             : Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
             : Trong Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5  – Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện công An Quận NamTừ Liêm)
             :  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
             :  Điện thoại – Hotline: 094.68.68.934 / Email: honggam@giaoducvietnam.edu.vn (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng

(*) Nếu bạn đang thắc không biết học nấu ăn ở đâu tốt và học nấu ăn ra làm gì. Thì hiện tại bạn có thể đăng ký học nấu ăn ở Hà Nội trường có 5 địa chỉ cho bạn lựa chọn, Ngoài ra có 2 cơ sở học nấu ăn ở TpHCM.Với những bạn bận công việc ko thể thu xếp đi học được trường có hệ đào tạo online hoặc học nấu ăn từ xa.

* ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN TẠI TP.HCM

+ Cơ sở 1: Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh
* Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam
+ Cơ sở 1: Số 4 Tiểu La - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng