Học nấu ăn Sơ cấp - Trung cấp - Cao Đẳng

  23/05/2016

-  KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP - TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG

HOTLINE: Ms. Hậu: 094 6868 957 - 0979 8686 33


Siêu ưu đãi trong tháng 07 này - Giảm học phí sâu tất cả các khóa học chỉ từ 2.000.000đ

- Các lớp học về nấu ăn (nấu ăn sơ cấp, nấu ăn vặt, nấu ăn gia đình)

- Nấu ăn mở quán kinh doanh tự chọn món theo yêu cầu

- Học nấu chè

- Học pha chế đồ uống tổng hợp

- Học làm bánh ngọt, bánh kem, bánh sinh nhật

Học nấu ăn chuyên nghiệp đào tạo nghề nấu ăn hệ sơ cấp - trung cấp - cao đẳng, lớp đặc biệt 1 thầy 1 trò (tư vấn kinh doanh) khai giảng các lớp học nấu ăn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trên toàn quốc. Chương trình đào tạo dành cho các bạn bắt đầu nghề bếp, là nền tảng vô cùng vững chắc để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi, có tay nghề vững chắc sau này. Đầu tiên các bạn sẽ được học kỹ năng cần thiết về cắt thái tỉa rau củ quả để trang trí cho món ăn hấp dẫn hơn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu theo chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như kỹ sử dụng các dụng cụ trong nhà bếp của một đầu bếp chuyên nghiệp ... và kỹ thuật chế biến món ăn. Học nấu ăn đi Nhật, Hàn, Đài Loan,.. Chứng chỉ nấu ăn mầm non.

 

Liên hệ ngay nhận ưu đãi:  

0982 53 93 53 Ms Hòa - 094 68 68 957 

 

Khai giảng liên tục các lớp học nấu ăn với lịch học linh hoạt phù hợp nhu cầu mọi đối tượng: học nghề nấu ăn chuyên nghiệp, học nấu ăn gia đình, học nấu ăn kinh doanh - tư vấn kinh doanh, học nấu ăn nâng cao tay nghềhọc nấu ăn món chay,.....

Nghề đầu bếp hiện nay là một nhu cầu nhân lực không thể thiếu và đang trở thành một nghề hot trên thị trường việc làm. Đối với nghề đầu bếp "Giỏi là nên nghiệp".  Và câu hỏi thường được đặt ra là vậy thì học nghề đầu bếp ở đâu?

Đăng Ký Học Nấu Ăn

học nghề nấu ăn - sơ cấp, trung cấp, cao đẳng- 094 68 68 957

Cuộc thi nấu ăn của lớp học nấu ăn sơ cấp ở hà nội

CÁC KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN ĐỂ BẠN LỰA CHỌN

Khóa học ngắn hạn – cấp chứng chỉ nghề: Học nấu ăn - kỹ thuật chế biến món ăn

Học nấu ăn Học 1.5 -> 3 tháng : Học phí chỉ từ 2.000.000 - 4.000.000đ / 1 khóa học

Đối tượng học viên: Những học viên có nhu cầu muốn trở thành đầu bếp, muốn làm tại các nhà hàng, mở các quán vỉa hè hay chỉ là muốn học  nấu cho GĐ.

Học 20 – 60 món, Menu chung linh hoạt , có thể thay đổi món do học viên đề nghị .
(Xem chi tiết chương trình phía dưới)

Học nấu ăn tự chọn món theo yêu cầu: học theo yêu cầu học viên, giáo viên có thể tư vấn thêm về chọn món để phù hợp với mô hình đang kinh doanh, bắt đầu kinh doanh

    Học nấu ăn 1 thầy 1 trò theo các món học viên chọn, xếp lịch học linh động - truyền đạt công thức chi tiết nhất, thực hành 100% ra sản phẩm hoàn chỉnh đảm bảo chất lượng món ăn

    Tư vấn kinh doanh (setup nhà hàng, quản lý nhân sự, vận hành kinh doanh, cung cấp địa chỉ lấy nguyên liệu)

    Học nấu món Bún - phở, các món Lẩu - nướng, bí quyết các món Ốc, hải sản, món ăn vặt,... --> Liên hệ tư vấn chi tiết: 094 68 68 957 | 0979 8686 33

- Học nấu món Hàn: Học 10 buổi (học nấu 25 - 30 món ăn Hàn Quốc: những món ăn đặc trưng nhất và được người Việt Nam yêu thích)

   Học phí: 4.000.000/ học viên 

- Học làm món ăn vặt xem chi tiết

Học nấu chè 4 mùa 

- Học cắm hoa nghệ thuật - tư vấn kinh doanh shop hoa tươi: hp 2.500.000/ học viên

- Hoc làm bánh kem, bánh ngọt

- Học pha chế tổng hợp các loại đồ uống

- Nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn, lễ tân xem tại đây

- KHÓA HỌC NẤU ĂN CẤP DƯỠNG (CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG): 3.000.000 CÒN 2.400.000VNĐ/ Khóa

Khóa học dài hạn – trung cấp, cao đẳng : Học nấu ăn

Học nấu ăn hệ Trung cấp : Học 2 năm 4 kỳ : Học phí 3.000.000đ / 1 kỳ ( 1 kỳ 5 tháng) 

Đối tượng học viên: Tốt nghiệp lớp 9, nộp hồ sơ và trường sẽ xét tuyển trên học bạ.

Học nấu ăn hệ Cao đẳng Học trong 3 năm 6 kỳ: Học phí 3.000.000đ / 1 kỳ ( 1 kỳ 5 tháng) : 

Đối tượng học viên: Tốt nghiệp lớp 12, nộp hồ sơ và trường sẽ xét tuyển trên học bạ.

- Học nấu ăn văn bằng 2: học 1 năm 2 kỳ: HP: 6.000.000

     Đối tượng học viên: Dành cho các bạn đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học ngành khác, đam mê nghề đầu bếp, nấu ăn

>> Sau khi ra trường các bạn có thể vững bước khi xin việc tại các nhà hàng, khách sạn, mở cho riêng mình những nhà hàng vừa và nhỏ, nấu những món ăn đặc trưng theo phong tục của người Việt Nam, các món ăn hiện đại phù hợp với thị trường.

KHÓA HỌC NẤU ĂN CẤP DƯỠNG (CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG)Làm tại các trường mầm non trên toàn quốc. Chứng chỉ có giá trị toàn quốc và vô thời hạn. Học viên muốn làm việc trong các trường mầm non chắc chắn phải cần đến nghiệp vụ cấp dưỡng nấu ăn. Học phí thấp nhất, đảm bảo chứng chỉ chuẩn của Bộ.

BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀNH NẤU ĂN:

Sau khi học xong khóa học nấu ăn . Học viên được cấp bằng theo đúng chương trình học Kỹ thuật chế biến món ăn .

Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên, muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.

– Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo.

học nấu ăn sơ cấp - trung cấp -cao đẳng 094 68 68 957

NỘI DUNG KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN SƠ CẤP: Hệ 3 Tháng

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất về kỹ thuật chế biến món ăn:

1. Kiến thức cơ bản:

- Kiến thức chung về các nhóm thực phẩm.

- Kỹ năng sơ chế, sử dụng các loại nguyên liệu phổ biến.

- Kỹ năng sử dụng dao, dụng cụ bếp

- Phương pháp phối hợp nguyên liệu và gia vị

- Các phương pháp làm chín món ăn với từng nhóm nguyên liệu

- Vệ sinh an toàn thực phẩm

 

 

 

 

 

2. Thực hành chế biến món ăn

- Thực hành cắt thái, tỉa các loại hình cơ bản, trang trí đĩa ăn

- Thực hành nấu: 50 món (danh sách ở bảng dưới)

+ Món Á

+ Món Âu

+ Món Hàn Quốc

Hotline tư vấn: Ms Hậu - 094 68 68 957 

 

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN SƠ CẤP: Hệ 6 Tháng

PHẦN I: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • Các kiến thức cơ bản chung như hệ 3 tháng

​Thực hành trong môn: Kỹ thuật chế biến món ăn (20 buổi)

PHẦN II: KỸ NĂNG XÂY DỰNG THỰC ĐƠN VÀ CÂN BẰNG SINH LÝ DINH DƯỠNG

  • Nắm được giá trị dinh dưỡng của từng loại thực phẩm để biết cách cân đối dinh dưỡng cho thực đơn
  • Cách xây dựng thực đơn hoàn chỉnh cho mỗi một mục đích riêng

Thực hành trong môn: Sinh lý dinh dưỡng 2 buổi và Xây dựng thực đơn 1 buổi.

PHẦN III: KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG

  • Kỹ năng pha chế đồ uống, kỹ năng phục vụ bàn bar
  • Thực hành pha chế đồ uống (Chương trình học ở dưới)

Thực hành trong môn Kỹ thuật pha chế đồ uống 10 buổi

PHẦN IV: THỰC TẬP NGHIỆP VỤ TẠI CƠ SỞ

  • Học viên được Trường gửi sang nhà hàng có liên kết với nhà trường thực tập các kỹ năng bếp bàn bar.

Yêu cầu: Học viên nắm được kỹ năng chế biến và thao tác linh hoạt trong quá trình làm việc, thái độ chăm chỉ và nghiêm túc với công việc.

DANH SÁCH MÓN ĂN

Kỹ thuật chế biến món ăn và môn Kỹ năng cơ bản nghề bếp 

 

Chương trình học

 

Chương trình học

Buổi 1

Cắt, thái, tỉa rau, củ cơ bản

Buổi 11

Cá hấp xì dầu – Thịt xá xíu – Phở cuốn

Buổi 2

Thịt kho tàu – cải chíp xào nấm – Bê tái chanh

Buổi 12

Lẩu vịt om sấu - Cánh gà chiên mắm

Buổi 3

Nem truyền thống– Cá chiên xù cuốn bánh tráng – Nộm sứa hoa chuối

Buổi 13

Pizza – Bít tết

Buổi 4

Cơm rang dưa bò – Phở bò

Buổi 14

Mỳ ý - KFC

Buổi 5

Cá kho tộ - canh chua cá – Mực chiên bơ

Buổi 15

Ốc om chuối đậu - Ốc xào xả ớt – Nem hải sản

Buổi 6

 Chân gà xả tắc – Gà rang muối – Bánh bột lọc

Buổi 16

Bún riêu cua – Gà rang gừng (Sườn xào chua ngọt)

Buổi 7

Làm kim chi – Bánh gạo xào cay

Buổi 17

Miến trộn lạnh - Canh rong biển

Buổi 8

Mỳ cay –Canh đậu phụ kim chi – Cơm cuộn

Buổi 18

Dạ dày om tiêu – Vịt quay chảo dầu

Buổi 9

Mỳ xào bò – vịt rang giềng – Đậu phụ tứ xuyên

Buổi 19

Cua rang me – Chả cá lã vọng – Bò lúc lắc

Buổi 10

Ếch xào măng cay – Bò sốt vang – (Lươn xào miến)

Buổi 20

Lẩu ... + ngô, khoai chiên
Tổng kết lớp học

                                                                                                 

CHI TIẾT MÔN PHA CHẾ

Buổi 1: Lý thuyết tổng hợp về ngành kinh doanh đồ uống

  • Tư vấn tổng thể về thị trường đồ uống, tư vấn quảng cáo thương hiệu, marketing cho quán của bạn.
  • Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy Bar.
    - Quầy pha chế
    - Công cụ, dụng cụ
    - Ly, cốc, đồ inox
  • Giới thiệu về nhà cung cấp.
  • So sánh ưu, nhược điểm các dòng nguyên liệu pha chế có trên thị trường hiện nay.

Buổi 2: Thực hành pha chế Trà Nhúng, Trà lắc hoa quả

  • Trà dâu, đào, bạc hà… ( Nóng,đá), trà sữa vị dâu, đào, bạc hà… ( nóng, đá)
  • Trà lắc hoa quả ( các vị cam, đào, chanh, vải …)

Buổi 3: Đồ Đá xay ice blend + Italy soda

  • Mojito
  • Việt quất
  • Phúc bồn tử
  • Đá xay kiwi
  • Chanh leo, cam nha đam….

Buổi 4: Thực hành pha chế Trà sữa

  • Cách nấu trân châu đen
  • Cách ủ hồng trà, lục trà
  • Cách nấu thạch các vị, mix các màu
  • Trà kemMachiato
  • Trà phomai mặn
  • Mix các vị trà sữa khác nhau
  • Trà sữa thạch đào

Buổi 5: Café truyền thống

  • Kỹ thuật pha chế café fin ( đen, nâu, nóng , đá)
  • Kỹ thuật đổ café theo tầng
  • Nhận biết café ngon, hương liệu ít hay nhiều
  • Thực hành pha chế café nâu lắc
  • Thực hành cha chế café Bạc sỉu
  • Thực hành pha chê café kem trứng
  • Thực hành pha chế café cốt dừa

Buổi 6: Thực hành pha chế café hiện đại

  • Kỹ thuật pha chế café Capuchino
  • Thực hành pha chế café Mocha
  • Kỹ thuật cha chế dòng café mang tên plas white, macchiato, Americano.
  • Giới thiệu dòng máy trong pha chế café hiện đại

Buổi 7: Thực hành pha chế dòng sinh tố hoa quả tươi

  • Kỹ thuật décor trình bày ly sinh tố hoa quả.
  • Giới thiệu và thực hành pha chế sinh tố bơ, xoài, mãng cầu, dưa hấu, cam, chanh leo, chanh tuyết, sinh tố sữa chua.
  • Các dòng sinh tố hoa quả theo mùa.
  • Hoa quả dầm thạch, ngũ cốc.

Buổi 8: Kỹ thuật pha chế các loại nước ép hoa quả theo mùa

  • Kỹ thuật décor trình bày ly nước ép hoa quả
  • Kỹ thuật mix nước ép hoa quả phân tầng
  • Thực hành pha chế nước ép cam, chanh, quất, carot, dưa hấu, cam-carot, dứa-carot, táo-cam-carot.

Buổi 9: Milkshake -  sữa lắc, sữa chua

  • Sữa chua đánh đá, sữa chua café, sữa chua thạch, sữa chua socola, sữa chua việtquất…
  • Sữa chua vị
  • Thực Hành pha chế Milkshake Dâu sữa lắc, bạc hà sữa lắc, đào sữa lắc, socola sữa lắc, caramen sữa lắc.

Buổi 10: Mocktail – Cocktail

  • Kỹ thuật pha chế cocktail B52, Magarita, Blue margarita, Tequila sunrise, black rusian, white rusian…
  • Thực hành pha chế mocktailSiri temple, Virgin pina colada, Shirley, Zoo zoo, Sweet dawn….

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC NẤU ĂN

Trải nghiệm khóa học nghề bếp chuyên nghiệp với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chú trọng đến hơn 90% thời lượng dành cho thực hành, chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với môi trường kinh doanh cũng như ẩm thực người Việt.

Thực hành theo sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp từ nhà hàng nổi tiếng với phòng bếp và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các giá trị dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và yếu tố chuyên nghiệp, nghệ thuật trong ẩm thực để mang đến cho thực khách những phút giây thưởng thức tuyệt vời nhất bên những người thân yêu!

Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị miễn phí các dụng cụ học nấu ăn, tạp dề, nguyên liệu, đồ nấu – nướng… mà không cần phải mang đồ, thiết bị đến lớp cồng ghềnh như những trung tâm khác.

Học viên hoàn toàn chủ động theo ngày học, giờ học, theo tính chất công việc của mình.

>>> Nghề đầu bếp – Nghệ sĩ của những món ăn, một món ăn hấp dẫn phải đánh thức được 3 yếu tố cảm giác: vị giác, thị giác, khứu giác. Vì thế người đầu bếp phải tinh tế, khéo léo và sáng tạo không khác gì người nghệ sĩ của màu sắc và hương vị để mang đến cho khách hàng những tác phẩm là món ăn tuyệt vời nhất.

  • Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi tốt nghiệp.
  • Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và tư vấn cho học viên mở quán kinh doanh 

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các khóa học nấu ăn của trung tâm!

THỜI GIAN VÀ LỊCH HỌC

Để đảm bảo các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho học viên, tổ chức các khóa học nghề nấu ăn ngắn hạn từ 1,5 -> 3 tháng hoặc các lớp chuyên sâu (trung cấp, cao đẳng) từ 2 -> 3 năm

Lịch học: cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) hoặc lịch trong tuần, lịch tối

Thời gian học: Sáng 8h00 - 11h00, chiều từ 2h00 - 5h00, tối 6h00 - 8h30

Khai giảng liên tục hàng tháng, nhận hồ sơ đăng ký

Có nhiều địa điểm học trải dài trên khắp cả nước cho các học viên thuận tiện lựa chọn địa điểm phù hợp và thuận lợi nhất để tham gia học. các bạn có nhu cầu học nấu ăn tại Hà Nội sẽ có các địa điểm, Mỹ Đình, Mai Dịch, Hoàng Quốc Việt, Tân Tây Đô, Tây Sơn, Giáp Nhất,.. hoặc các bạn muốn học nấu ăn tại Hải Phòng sẽ có trường cao đẳng Duyên Hải (địa chỉ gần cầu Niệm 1 hoặc cầu Niệm 2),...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DẠY NGHỀ NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP 

Tags:

Bình luận

Tin tức mới