Đăng nhập
HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP
Giữa muôn vàn các khóa học Đào tạo nấu ăn, bạn băn khoăn về khóa học. Bạn muốn tìm một trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp? Bạn muốn học nấu ăn món Á – Âu – Chay, hay chỉ là pha chế, làm kem, làm bánh …? Bạn muốn được giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ và theo sát từng sản phẩm bạn làm ra. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để bạn lựa chọn được khóa học phù hợp và sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời gian của bạn!
1. Giới thiệu khóa đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:
+ Khóa học Nấu ăn Sơ cấp các bạn sẽ học và thực hành trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ của các chuyên gia ẩm thực hay các bếp trưởng khi làm việc ở các nhà hàng - khách sạn đã có kinh nghiệm thực tế. Khóa học Sơ cấp nấu ăn được dạy tỉ mỉ và bài bản nhất, là nơi sẽ trả lời các câu hỏi băn khoăn mà bạn muốn hỏi? bên cạnh đó sẽ còn chia sẻ một số bí quyết riêng về nấu ăn.
+ Khi học viên có chứng chỉ sơ cấp nghề của trường CĐ Nghề Văn Lang có thể mở cửa hàng hoặc các cửa hàng kinh doanh đồ ăn, đồ uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...
+ Học viên khi đến trường đều được mang tạp dề, thiết bị và nguyên liệu cũng như được quyết định giờ học, ngày học phụ thuộc vào tính chất công việc của mình.
2. Đối tượng học viên:
Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn của Trường CĐ Nghề Văn lang không chỉ đáp ứng nhu cầu cho không chỉ cá nhân mà đặc biệt cho các doanh nghiệp, nhà hàng - khách sạn kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực:
=>> Học nấu ăn Sơ cấp học trong vòng 20 - 24 buổi
=>> Học nấu ăn hệ Trung cấp học 2 năm (5 kỳ)
=>> Học nấu ăn hệ Cao đẳng học trong 3 năm
Tell: 0985 86 86 37/0919 255 362 hoặc Gmail: xoannt@giaoducvietnam.edu.vn
3. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:
3.1:Tổng quan về chế biến món ăn
Chương I: Cách lựa chọn và bảo quan thực phẩm
Chương II: Thiết bị và dụng cụ làm bếp
Chương III: Những kỹ thuật chế biến thực phẩm
3.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật trình bày bàn
3.3:Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
4. Thi tốt nghiệp (Lý thuyết + Thực hành)
5. Chứng chỉ.
Kết thúc khóa học sơ cấp (TC hoặc CĐ), học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp (Cấp bằng TC hoặc CĐ) nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc.
6. Cơ hội việc làm.
Học viên có cơ hội làm việc tại các cơ sở KD dịch vụ ăn uống Nhà hàng hay khách sạn...;
Trung tâm cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên;
Hỗ trợ cũng như tư vấn cho học viên mở cơ sở kinh doanh ăn uống, nhà hàng....
7. Lợi thế khi chọn học nghề tại trường.
Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy;
Hỗ trợ chổ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi cho học viên;
Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn;
Có mức giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình tở lên;
Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân;
Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề
Học phí và lịch khai giảng: + Học phí: 4.000.000 đồng/học viên
+ Khai giảng: Hàng tháng.
+ Lớp trong tuần & lớp thứ 7, chủ nhật. (Liên hệ để được tư vấn: 0985 86 86 37)
PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 31 Ngõ 21 Lê Đức Thọ - P. Mỹ Đình - Q. Nam Từ Liêm - HN. LH: 0985 86 86 37/ 0919 255 362
: Tây sơn - Q. Đống Đa - TP. Hà Nội (Trường TC Công Đoàn HN) LH: 0985 86 86 37/ 0919 255 362
: Hoàng Quốc Việt - Q. Cầu Giấy - Hà Nội LH: 0985 86 86 37/ 0919 255 362
Điện thoại di động: 0985 86 86 37 – 0973 792 692 – 0919 255 362 (Hỗ trợ 24/8).
Email: xoannt@giaoducvietnam.edu.vn
=>>> MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI TRƯỜNG CĐ VĂN LANG
Bình luận
Tin tức mới
KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI HẢI PHÒNG
KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP - CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN - NẤU ĂN GIA ĐÌNH - NẤU ĂN TỰ CHỌN MỞ QUÁN KINH DOANH TẠI HẢI PHÒNG LIÊN HỆ: 094 68 68 934
Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp – Cam kết chất lượng – Nhận ngay chứng chỉ
Tuyển sinh liên tục các khóa học nấu ăn, phục vụ nhu cầu gia đình, mở quán, đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp ... Liên hệ : Ms Linh : 0948404768
Học nấu ăn Sơ cấp - Trung cấp - Cao Đẳng
Học nấu ăn chuyên nghiệp/ đào tạo và dạy nghề đầu bếp hệ sơ cấp nấu ăn - trung cấp,cao đẳng nấu ăn. Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội tuyển sinh liên tục năm 2017. lớp nghề nấu ăn dài hạn/ lớp ngắn hạn cấp chứng chỉ 2017
Khóa học nấu ăn sơ cấp
Mở lớp học nấu ăn - Trung tâm mở các lớp đào tạo nấu ăn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Chi tiết liên hệ 0985 86 86 37
-
21/06/2022 Bồi Dưỡng Giáo Viên Tin Học Dạy Môn Tin Học Và Công Nghệ Ở Tiểu Học
-
18/11/2021 KHÓA HỌC KHAI THÁC MÁY TÀU BIỂN – ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN TOÀN QUỐC
-
05/08/2021 KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN DẠY MÔN TIN HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
-
05/08/2021 KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN MÔN LỊCH SỬ VÀ ĐỊA LÝ
-
05/08/2021 KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN
-
21/06/2022 Bồi Dưỡng Giáo Viên Tin Học Dạy Môn Tin Học Và Công Nghệ Ở Tiểu Học
-
18/11/2021 KHÓA HỌC KHAI THÁC MÁY TÀU BIỂN – ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN TOÀN QUỐC
-
05/08/2021 KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN DẠY MÔN TIN HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
-
05/08/2021 KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN MÔN LỊCH SỬ VÀ ĐỊA LÝ
-
05/08/2021 KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN