Học nghiệp vụ sư phạm có đi dạy được không

23/12/2016

Khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm dành cho những học viên có nhu cầu làm giáo viên, giảng viên nhưng chưa được học qua các cơ sở chuyên ngành thuộc khối sư phạm. Sau khi tham gia khóa nghiệp vụ sư phạm và được cấp chứng chỉ là bạn có thể giảng dạy tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp, trung tâm, dạy cấp 1, 2, 3, trung tâm dạy nghề… mà không cần phải học đại học sư phạm hoặc các trường có chuyên ngành sư phạm.

Chúng tôi có các cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn và nhận hợp đồng trên toàn quốc. Là đơn vị nhận được sự yêu mến cũng như tin tường của tất cả các bạn đã tham gia các khóa học. Chúng tối mong nhận được sự trải nghiệm của các bạn qua các khóa học và đóng góp ý kiến để hoàn thiện và phát triển hơn.

hoc nghiep vu su pham

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM ???

- Tiêu chuẩn để trở thành một giáo viên, giảng viên được cho phép đứng lớp giảng dậy trong các cơ sở giáo dục:

- Là những người đã tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm chuyên ngành sư phạm

- Trường hợp không tốt nghiệp đúng chuyên ngành khối sư phạm:

- Thì giáo viên phải tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm để lấy chứng chỉ giảng dạy.

- Khóa học giúp học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cơ bản cũng như chuyên sâu về giảng dạy. Để đáp ứng nhu cầu trên của ngành giáo dục.

NẾU BẠN CHƯA BIẾT LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH NÀO PHÙ HỢP HÃY THAM KHẢO DƯỚI ĐÂY

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

+ Học có qua bài tập thực hành cụ thể

+ Chất lượng đào tạo luôn đi sát với thực tế

+ Học viên trực tiếp tương tác với giảng viên ngay trong bài học.

+ Giảng viên đào tạo là những người có kinh nghiệm về chuyên môn cao và khả năng truyền đạt để học viên dễ hiểu.

+ Cho học  viên có thể đi học nhanh nhất từ khi đăng ký (tối đa trong vòng 1  tuần đi học ngay).

+ Đặc biệt cơ hội nhận được ưu đãi 50% khóa học khi đăng ký bất kỳ khóa học nào của trường.

Chứng chỉ cấp với đúng quy định của nhà nước, được nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn.

+ Tuyển sinh toàn quốc, bạn có thể đi học dù bạn ở bất cứ khu vực nào trên Việt Nam.

THỜI GIAN KHAI GIẢNG, HỒ SƠ NHẬP HỌC

Thời gian khai giảng:

Thời lượng: 1,,5 tháng đến 2 tháng
Lịch học: Thứ 7 & Chủ nhật hoặc tối 2,4,6
Giờ học: 9h – 12h & 14h – 17h00 ; tối từ 18h00 - 20h30
Lịch khai giảng: Khai giảng liên tục hàng tháng

Hồ sơ chuẩn bị :

1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu) gửi kèm theo Thông báo.
2. Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
3. 3 ảnh 3 x 4cm

Chứng chỉ:

(*) ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

khóa học Nghiệp vụ sư phạm TCCN ( dạy C1, C2, C3)TỪ 2,000,000đ  giảm còn 1,800,000đ

Khóa Nghiệp vụ sư phạm giảng viên CĐ - ĐH   2,500,000đ giảm còn 2,200,000đ

Giảm thêm 100k đăng ký tại cơ sở mới

Hotline: 09485 86 86 37/0919 255 362 (Ms. Xoan)

BẠN QUAN TÂM ĐẾN NỘI DUNG VÀ MỘT SỐ KHÓA HỌC KHÁC :

- Khóa bồi dưỡng đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho Giảng viên Đại học, Cao đẳng

- Khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm Trung cấp chuyên nghiệp

- Khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

- Khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm giáo dục mầm non

- Khóa đào tạo nghiệp vụ quản lý trường mầm non

- Khóa học đào tạo quản lý hành chính nhà nước quản lý ngành giáo dục và đào tạo

- Mình dạy cấp 1 (tiểu học) nên học NVSP nào ???

- Mình dạy cấp 2, cấp 3 ( Trung học cơ sở, THPT ) nên học NVSP nào ???

- Điều kiện để học NVSP dành cho giảng viên CĐ-ĐH

Khóa học quan tâm: Nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng – đại họcNGHIỆP VỤ SỰ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN CĐ - ĐHHọc nghiệp vụ sư phạm ở đâuNghiệp vụ sư phạm tiểu học,Học nghiệp vụ sư phạm có đi dạy được khôngNghiệp vụ sư phạm đại học sư phạm hcmChứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viênBồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm hcmHọc nghiệp vụ sư phạm ở đâuLàm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạmHọc nghiệp vụ sư phạm để làm gìHọc nghiệp vụ sư phạm có dạy được không.

ĐĂNG KÝ HỌC:
 Điện thoại –
Hotline: 09485 86 86 37/0919 255 362 (Ms. Xoan) (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng
Email: xoannt@giaoducvietnam.edu.vn

HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC VĂN PHÒNG:

+ VP 1: Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , Hà Nội (Cạnh bến xe Mỹ Đình)
+ VP 2: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
+ VP 3: Giáp Nhất, Thanh Xuân Hà Nội