Học trung cấp mầm non, Văn bằng 2 mầm non - Học 10 tháng có bằng chính quy

03/01/2017

HỌC TRUNG CẤP MẦM NON, VĂN BẰNG 2 MẦM NON - HỌC 10 THÁNG CÓ BẰNG CHÍNH QUY

Hotline: 0979 8686 33 Ms Hường

Căn cứ Thông tư 22/2014/TT-BGDĐT, ngày 09/07/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành qui chế đào tạo trình độ TCCN;

Trình độ Trung cấp chính quy Ngành giáo dục Mầm non, Giáo dục tiểu học Trình độ Trung cấp mầm non, Cao đẳng mầm non, Văn bằng 2 mầm non Hệ liên thông cao đẳng mầm non 2021

tuyen sinh mam non he cao dang

Đối tượng xét tuyển hệ trung cấp sư phạm mầm non, văn bằng 2 mầm non, liên thông cao đẳng mầm non.

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

– Học sinh đã học hết THPT nhưng chưa tốt nghiệp.

– Học sinh đã tốt nghiệp THCS.

– Người đã tốt nghiệp từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các chuyên ngành đào tạo khác có nguyện vọng theo học ngành sư phạm mầm non.

- Người đã tốt nghiệp hệ trung cấp mầm non muốn liên thông lên cao đẳng mầm non

Ngành xét tuyển hệ trung cấp mầm non, văn bằng 2 mầm non , liên thông cao đẳng mầm non.

Sư phạm mầm non.

Trung cấp sư phạm Mầm non

Trung cấp Mầm Non Văn bằng 2

Hệ liên thông cao đẳng mầm non

bang cao dang mam non

Hình thức xét tuyển hệ trung cấp mầm non, văn bằng 2 mầm non , liên thông cao đẳng mầm non.

- Xét tuyển theo học bạ (thí sinh không phải thi đầu vào).

- Xét tuyển theo điểm tổng kết 2 môn Văn, Toán lớp 12.

- Xét tuyển các bằng trung cấp mầm non , trung cấp, cao đẳng đại học các khối ngành khác

Thời gian đào tạo hệ trung cấp mầm nonvăn bằng 2 mầm nonliên thông cao đẳng mầm non.

–  Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH: Thời gian đào tạo 2 năm.

–  Học sinh đã học hết THPT nhưng chưa tốt nghiệp: Thời gian đào tạo 2,5 năm.

–  Học sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 3 năm.

–  Người đã tốt nghiệp từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các chuyên ngành đào tạo khác (học văn bằng 2): thời gian đào tạo 7 - 12 tháng.

– Người đã tốt nghiệp ngành trung cấp mầm non

hoc mam non

Hotline  0979 8686 33 Ms Hường

Lệ phí xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non - liên thông cao đẳng mầm non

Ưu điểm của khóa đào tạo sư phạm trung cấp mầm non.

– Thời gian đào tạo ngắn. Giải đáp câu hỏi Nhiều bạn thắc mắc học văn bằng 2 mầm non ở đâu thời gian nhanh nhất

–  Lịch học linh động hoàn toàn vào t7 và chủ nhật, hoặc các buổi tối. Trong thời gian học có thể đi làm bình thường không ảnh hưởng đến công việc.

–  Thí sinh được cấp bằng trung cấp sư phạm mầm non hệ chính quy theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

–  Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp chính quy thí sinh được học liên thông lên hệ Cao đẳng hoặc Đại học theo quy định.

giao vien mam non

Hồ sơ xét tuyển khóa đào tạo sư phạm trung cấp mầm non

–  Hồ sơ đăng kí dự tuyển TCCN theo mẫu

–  Học bạ, bằng tốt nghiệpTHPT hoặc BTVH bản sao công chứng (thí sinh chưa tốt nghiệp THPT nộp chứng nhận hoàn thành chương trình lớp 12)

–  Học bạ, bằng tốt nghiệp THCS bản sao công chứng (Học sinh đã tốt nghiệp THCS)

–  Đối với học viên học hệ văn bằng 2 nộp Bằng và học bạ THPT hoặc BTVH bản sao công chứng + Bằng và bảng điểm hệ TCCN, Cao Đẳng, Đại học… bản sao có công chứng

–  Giấy khai sinh, CMT bản sao công chứng

–  4 ảnh 4×6

mam non cao dang

ĐĂNG KÝ HỌC:

Hotline : 0979 8686 33 Ms Hường (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng

+ Văn phòng tuyển sinh:  Lê Đức Thọ Mỹ Đình Hà Nội

(*) Nếu bạn đang thắc không biết học trung cấp mầm non ở đâu học trung cấp mầm non hệ 7 tháng Thì hiện tại bạn có thể đăng ký học trung cấp mầm non cấp ở Hà Nội trường có 5 địa chỉ cho bạn lựa chọn,.Với những bạn bận công việc ko thể thu xếp đi học được trường có hệ đào tạo online hoặc học trung cấp mầm non cấp từ xa.