KHÓA HỌC CÁC MÓN ỐC, HẢI SẢN TẠI HÀ NỘI

  19/06/2020

KHÓA HỌC CÁC MÓN ỐC, HẢI SẢN, DẠY NẤU CÁC MÓN ỐC HẢI SẢN

ĐẢM BẢO THÀNH NGHỀ SAU KHI HỌC XONG. LỢI NHUẬN LUÔN SAU KHI MỞ

Hotline: 033 43 98 935 – 0943 82 82 36 (Ms. Toàn)

Bạn là người yêu thích kinh doanh và đang ấp ủ một kế hoạch mở quán ốc bình dân, quán ốc vỉa hè thu lợi nhuận?

Bạn là người nội trợ muốn học nấu các món ốc ngon để chiêu đãi gia đình trong mỗi dịp cuối tuần, dịp sum họp hay làm món nhậu cho các đức lang quân?

Bạn là những chàng trai, cô gái sắp kết hôn, muốn học nấu ăn ngon để chuẩn bị cho cuộc sống gia đình?

Bạn là học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân, viên chức… yêu thích nấu ăn và muốn học nấu ốc để để bổ sung tay nghề nấu nướng?

Bạn cũng có thể là các đầu bếp chuyên nghiệp, chủ quán ăn, quán nhậu muốn học thêm các món ốc ngon để bổ sung vào thực đơn quán ăn của mình?

hoc-nau-an-tu-chon

dien-thoai

mo-quan-oc

Ốc là món ăn rất thích hợp để bạn kinh doanh, mở quán

Kinh doanh quán ốc luôn được đánh giá là hình thức kinh doanh tiềm năng, nhiều lợi nhuận. Để mở một quán ốc, nấu ăn ngon là chưa đủ, bạn còn phải biết cách xây dựng mô hình quán phù hợp và vận hành một cách hiệu quả, đồng thời nắm được các bí quyết thu hút và giữ chân khách hàng. Vì vậy, bạn nên tham gia một lớp học chế biến các món ốc để mở quán để trang bị đầy đủ kiến thức kinh doanh và kỹ năng nấu nướng để thực hiện kế hoạch mở quán của mình.

hoc-nau-an

oc-mo-quan

Hotline: 033 43 98 935 – 0943 82 82 36 (Ms. Toàn)

CHƯƠNG TRÌNH DẠY NẤU ĂN MỞ QUÁN ỐC

Trường Cao Đẳng Văn Lang đã thiết kế chương trình học làm các món ốc đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên. Nội dung bài học được nghiên cứu và xây dựng một cách khoa học, toàn diện đi từ lý thuyết đến thực hành giúp học viên lĩnh hội kiến thức ngay tại lớp.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH : 4 buổi

HỌC PHÍ : 3.500.000 đ ( Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành )

Tham gia lớp học làm món ốc, bạn sẽ học được cách chế biến nhiều món ốc được yêu thích hiện nay như :

Buổi 1:

            Ốc Hương rang muối ớt phômai

            Ốc Bươu nhồi thịt chấm mắm gừng/ Chày tỏi

            Ốc  Hương sốt trứng muối/ sốt tắc

Buổi 2:

           Ốc Móng Tay sốt dầu hào

           Ốc xào xả ớt/ sa tế/ xào bơ/ xào me/xào dừa

           Ốc hấp sả/ hấp gừng/ ốc rang muối

Buổi 3:

            Gỏi xoài ốc móng tay

            Ốc Bươu nướng mọi/ nướng tiêu / nướng sa tế

            Sò huyết rang me

Buổi 4: 

            Sò long nướng mỡ hành

            Càng ghẹ rang muối tuyết

             Ốc mít xào cay

 

cac-mon-ngon-tu-oc-huong

oc-van-xao-mang

so-huyet-chay-toi

Sò huyết cháy tỏi vô cùng hấp dẫn

ngheu-hap

Nghêu hấp – món ngon dễ ăn với hương vị cay nồng đặc trưng

mo-quan-oc-can-bao-nhieu-von

 

Đặc biệt, bạn sẽ còn được hướng dẫn cách sơ chế ốc sạch, bảo quản hiệu quả, áp dụng nhiều phương pháp chế biến khác nhau đối với cùng một nguyên liệu như rang muối, hấp sả, xào bơ, nướng mỡ hành… Bên cạnh đó, giảng viên cũng sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí món ốc bắt mắt, pha nước chấm phù hợp với từng món ăn. Những kinh nghiệm kinh doanh, phục vụ khách hàng, tìm mua nguyên liệu tươi ngon với giá rẻ cũng sẽ được chia sẻ trong buổi học

Hotline: 033 43 98 935 – 0943 82 82 36 (Ms. Toàn)

Đối với học viên có nhu cầu mở quán, việc học hỏi các kiến thức kinh doanh là điều không thể bỏ qua. Bạn sẽ được tư vấn các mô hình kinh doanh phù hợp với mục đích và số vốn hiện có; hướng dẫn các bước để thực hiện kế hoạch kinh doanh; chia sẻ nguồn mua nguyên liệu giá rẻ; bật mí bí quyết thu hút và giữ chân khách hàng…

Sau khi hoàn thành lớp học chế biến ốc kinh doanh, bạn được gì?

Tham gia lớp học tại Trường, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Bên cạnh đó, bạn sẽ có hơn 90% thời gian thực hành trong phòng học mô phỏng không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng lớn. Chuỗi kỹ năng, kiến thức được trang bị trong lớp học nấu các món ốc:

– Nắm được tất cả các bí quyết chế biến các món ốc ngon, độc đáo, phù hợp với từng địa điểm tại Việt Nam và  cho khách nước ngoài.

– Mẹo chọn, và quản lý Ốc luôn được tươi ngon hơn.

– Bắt được tâm lý khách hàng, Thu hút khách sau một lần đến.

– Cách xử lý nâng cao những vấn đề gặp phải trong quá trình chế biến.

Hiện nay, Trường có hình thức dạy theo yêu cầu chuyên về các món ốc, hải sản để mở quán. Đây là hình thức học nấu ăn đặc biệt mà đối tượng chủ yếu là những người kinh doanh. Tại lớp học này, bạn sẽ được yêu cầu món ăn, thời gian học, buổi học và giảng viên sẽ hướng dẫn theo đúng yêu cầu của bạn như: học nấu ăn mở quán nhậu hay mở nhà hàng? mở ở miền nào? mở quán trong nước hay ở nước ngoài?… Ưu điểm của lớp học này chính là mô hình 1 thầy – 1 trò giúp học viên tiếp thu được tối đa những kiến thức và bí quyết nấu ăn từ chuyên gia ẩm thực.

Khóa học sẽ được khai giảng liên tục trong tháng.

Đối với học viên ở xa được sắp xếp lịch học linh hoạt để phù hợp với nhu cầu.

Ngoài ra bên trường còn có các lớp học để mở quán kinh doanh chuyên về các món hải sản. lẩu , nướng ….Nếu bạn có nhu cầu mở quán ốc, hải sản, lẩu, nướng mà chưa biết tham gia lớp học ở đâu. Hãy nhanh tay để lại thông tin liên lạc tại mục liên hệ để được tư vấn nhanh nhất bạn nhé!.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.

Địa chỉ: Số 31, Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.

Chuyển khoản cọc học phí.

Để biết thông tin chi tiết:

Liên hệ: 033 43 98 935 – 0943 82 82 36 ( Ms. Toàn– phòng đào tạo tuyển sinh)

- Zalo: 0334398935 ( Toàn Nguyễn)

- Mail: toannguyen935952@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới