KHÓA HỌC CÁC MÓN ỐC, HẢI SẢN TẠI HÀ NỘI

19/06/2020

HỌC NẤU CÁC MÓN ỐC HẢI SẢN - DẠY NẤU CÁC MÓN ỐC HẢI SẢN - CÁCH PHA NƯỚC CHẤM - MỞ QUÁN KINH DOANH

ĐẢM BẢO 100% THÀNH NGHỀ SAU KHI HỌC XONG. LỢI NHUẬN LUÔN SAU KHI MỞ QUÁN

Hotline: 0911 058 785 ( Ms Toàn)  – 0334 398 935

Bạn là người yêu thích kinh doanh và đang ấp ủ một kế hoạch mở quán ốc bình dân, quán ốc vỉa hè thu lợi nhuận?

Bạn là người nội trợ muốn học nấu các món ốc ngon để chiêu đãi gia đình trong mỗi dịp cuối tuần, dịp sum họp hay làm món nhậu cho các đức lang quân?

Bạn là những chàng trai, cô gái sắp kết hôn, muốn học nấu ăn ngon để chuẩn bị cho cuộc sống gia đình?

Bạn là học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân, viên chức… yêu thích nấu ăn và muốn học nấu ốc để để bổ sung tay nghề nấu nướng?

Bạn cũng có thể là các đầu bếp chuyên nghiệp, chủ quán ăn, quán nhậu muốn học thêm các món ốc ngon để bổ sung vào thực đơn quán ăn của mình?

oc-hai-san

Ốc là món ăn rất thích hợp để bạn kinh doanh

Kinh doanh quán ốc luôn được đánh giá là hình thức kinh doanh tiềm năng, nhiều lợi nhuận. Để mở một quán ốc, nấu ăn ngon là chưa đủ, bạn còn phải biết cách xây dựng mô hình quán phù hợp và vận hành một cách hiệu quả, đồng thời nắm được các bí quyết thu hút và giữ chân khách hàng. Vì vậy, bạn nên tham gia một lớp học chế biến các món ốc để mở quán để trang bị đầy đủ kiến thức kinh doanh và kỹ năng nấu nướng để thực hiện kế hoạch mở quán của mình.

khoa-oc-hai-san

dien-thoai

HỌC MÓN ỐC HẢI SẢN

Trường Cao Đẳng Văn Lang đã thiết kế chương trình học làm các món ốc đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên. Nội dung bài học được nghiên cứu và xây dựng một cách khoa học, toàn diện đi từ lý thuyết đến thực hành giúp học viên lĩnh hội kiến thức ngay tại lớp.

nuoc-cham-oc

THỜI LƯỢNG HỌC ỐC HẢI SẢN

HỌC PHÍ : 3.500.000 đ ( Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành )

Tham gia lớp học làm món ốc, bạn sẽ học được cách chế biến nhiều món ốc được yêu thích hiện nay như :

Buổi 1: Ốc Hương rang muối ớt phômai

Ốc Bươu nhồi thịt chấm mắm gừng/cháy tỏi

Ốc  Hương sốt trứng muối/sốt tắc

Buổi 2Ốc Móng Tay sốt dầu hào

Ốc xào xả ớt/sa tế/ xào bơ/xào me/xào dừa

Ốc hấp sả/hấp gừng/ốc rang muối

Buổi 3: Gỏi xoài ốc móng tay

Ốc bươu nướng mọi/nướng tiêu/nướng sa tế

Sò huyết rang me

Buổi 4: Sò long nướng mỡ hành

Càng ghẹ rang muối tuyết

Ốc mít xào cay

khoa-hoc-oc-hai-san

oc

oc-hai-san

Các món ốc hải sản do chính tay học viên làm, rất ngon

Đặc biệt, bạn sẽ còn được hướng dẫn cách sơ chế ốc sạch, bảo quản hiệu quả, áp dụng nhiều phương pháp chế biến khác nhau đối với cùng một nguyên liệu như rang muối, hấp sả, xào bơ, nướng mỡ hành… Bên cạnh đó, giảng viên cũng sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí món ốc bắt mắt, pha nước chấm phù hợp với từng món ăn. Những kinh nghiệm kinh doanh, phục vụ khách hàng, tìm mua nguyên liệu tươi ngon với giá rẻ cũng sẽ được chia sẻ trong buổi học.

Hotline: 0911 058 785 ( Ms Toàn)  – 0334 398 935

Đối với học viên có nhu cầu mở quán, việc học hỏi các kiến thức kinh doanh là điều không thể bỏ qua. Bạn sẽ được tư vấn các mô hình kinh doanh phù hợp với mục đích và số vốn hiện có; hướng dẫn các bước để thực hiện kế hoạch kinh doanh; chia sẻ nguồn mua nguyên liệu giá rẻ; bật mí bí quyết thu hút và giữ chân khách hàng…

ốc hải sản

oc-ngon

học-ốc-hải-sản

Hotline: 0911 058 785 ( Ms Toàn)  – 0334 398 935

Sau khi hoàn thành lớp học chế biến ốc kinh doanh, bạn được gì?

Tham gia lớp học tại Trường, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Bên cạnh đó, bạn sẽ có hơn 90% thời gian thực hành trong phòng học mô phỏng không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng lớn. Chuỗi kỹ năng, kiến thức được trang bị trong lớp học nấu các món ốc:

– Nắm được tất cả các bí quyết chế biến các món ốc ngon, độc đáo, phù hợp với từng địa điểm tại Việt Nam và  cho khách nước ngoài.

– Mẹo chọn, và quản lý Ốc luôn được tươi ngon hơn.

– Bắt được tâm lý khách hàng, Thu hút khách sau một lần đến.

– Cách xử lý nâng cao những vấn đề gặp phải trong quá trình chế biến.

Khóa học sẽ được khai giảng liên tục trong tháng.

oc-hai-san-ngon-hn

nau-an-hai-san

oc

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.

Địa chỉ VP tiếp nhận hồ sơ: Số 31, Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.

Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội

Văn phòng tại Hải Phòng: Kiến An - Hải Phòng

Chuyển khoản cọc học phí, chốt lịch học.

Để biết thông tin chi tiết:

Hotline: 0911 058 785 ( Ms Toàn)  – 0334 398 935 (Phòng đào tạo tuyển sinh)

- Zalo: 0334398935 ( Toàn Nguyễn)  - Mail: toannguyen935952@gmail.com

lop-hoc-oc-hai-san