Khóa học nấu ăn gia đình

05/09/2016

Khóa học nấu ăn gia đình 2017 tại Trường CĐ Nghề Văn Lang (NEC).  Nấu ăn sao cho ngon, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng không phải là việc đơn giản. Làm sao để ngày nào gia đình cũng vui như có hội, bữa cơm nào cũng đầm ấp yêu thương như nhà có cỗ?  là giải pháp giúp chị em nâng cao tay nghề nấu ăn bản thân và quan trọng là gìn giữ mái ấm gia đình.

Lớp học nấu ăn gia đình thực hành được xây dựng dựa trên nhu cầu muốn học hỏi nâng cao trình độ của học viên cũ, người biết nấu ăn muốn sáng tạo trong căn bếp để tự tạo những tác phẩm nghệ thuật mang tính độc quyền của mình.

học nấu ăn gia đình

AI NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC?

• Người yêu thích nấu ăn, có đam mê sáng tạo với ẩm thực
  • Người yêu nội trợ, thường xuyên nấu ăn cho nhiều người
  • Các bạn nam yêu thích nấu ăn

VÌ SAO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC?

• Chú trọng đào tạo 100% thực hành cầm tay chỉ việc
  • Chương trình đào tạo đặc biệt: nội dung nâng cao, menu khóa học được nâng cấp số lượng món, kỹ năng nấu ăn và kiến thức nội trợ
  • Chương trình đào tạo thiết kế đăc biệt tạo điều kiện cho học viên sáng tạo với các món ăn cho gia đình, có khả năng nấu cỗ, tiệc gia đình..
  • Học viên có điều kiện trao đổi kinh nghiệm từ bạn cùng lớp và giáo viên

ĐIỂM KHÁC BIỆT Ở LỚP HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH THỰC HÀNH

Điểm khác biệt thứ nhất, lớp học Nấu ăn gia đình thực hành có tần suất thực hành nấu ăn trên lớp nhiều hơn.Giảng viên kèm trực tiếp học viên, học theo nhóm nhỏ 2 – 3 người và thực hành hoàn thiện sản phẩm ngay trên lớp học.

Điểm khác biệt thứ hai, học viên sẽ có cơ hội thử làm món mới do chính mình lên thực đơn, đề xuất nguyên liệu sáng tạo công thức chế biến dưới sự tư vấn của chuyên gia. Sau khi nấu thành công sẽ được mang tác phẩm của mình về để cả nhà thưởng thức. Nec sẽ chuẩn bị giúp bạn dụng cụ vệ sinh đảm bảo chất lượng.

Điểm khác biệt thứ ba, nguyên liệu thực phẩm chế biến món ngon sẽ được hỗ trợ tối đa. Trong suốt khóa học,Nec hỗ trợ cả về nhân lực và nguyên liệu nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

HÌNH ẢNH TẠO LỚP HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH THỰC HÀNH

Bộ hộp đựng thực phẩm do học viên mang đến để đựng thức ăn.

Nguyên liệu của một buổi học được NEC chuẩn bị cho từng học viên.

Những thắc mắc có thể bạn đang gặp về khóa học Nấu ăn gia đình thực hành

1. Học phí lớp Nấu ăn gia đình thực hành thì cao hơn lớp Nấu ăn gia đình?

Học phí lớp học nấu ăn gia đình chỉ có 4.000.000đ tổng số 60 món ăn chuyên Việt có kết hợp món Âu và Chay. Thực hành 100%

Lớp học nấu ăn gia đình thực hành tập trung vào phương pháp thực hành. Đảm bảo điều kiện học nấu ăn tốt nhất và có kết quả cao, NEC hỗ trợ bạn mua hộ nguyên liệu nấu ăn để đảm bảo trong quá trình học có đầy đủ nguyên liệu và thời gian để học tập. Hơn thế nữa bạn không cần mất quá nhiều thời gian để sơ chế, dọn dẹp, NEC sẽ hỗ trợ bạn tất cả các công đoạn trên.

2. Người đã tham gia khóa học nấu ăn gia đình hay đã biết nấu ăn cơ bản có nên học khóa Nấu ăn gia đình thực hành?

Lớp học nấu ăn gia đình thực hành được xây dựng dựa trên nhu cầu muốn học hỏi nâng cao trình độ của học viên cũ. Chương trình đào tạo đặc biệt: nội dung nâng cao, menu khóa học được nâng cấp số lượng món, kỹ năng nấu ăn và kiến thức nội trợ. Với chương trình đào tạo đặc biệt này, học viên còn có thể nấu món ngon cho sự kiện lớn: tiệc sinh nhật, nấu cỗ…

3. Nếu tôi tham gia lớp Nấu ăn gia đình thực hành này thì tôi sẽ mang thức ăn do tôi nấu về nhà theo cách nào?

Hướng tới việc an toàn vệ sinh thực, NEC khuyến khích bạn mang hộp đựng thức ăn từ nhà đi. Vừa sạch, vừa tiết kiệm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nếu bạn không có điều kiện chuẩn bị, NEC sẽ hỗ trợ bạn.

4. Bạn là người đi làm không thể tham gia khóa học vào giờ hành chính, phải làm sao?

Khóa học nấu ăn gia đình thực hành khung giờ cố định cho bạn lựa chọn

Thứ 7, chủ nhật hoặc các ngày trong tuần

Nếu bạn là người đi làm văn phòng, người bận rộn hãy chủ động chọn thời gian học sao cho phù hợp nhất.

NEC chúc bạn thành công!

hoc nấu ăn gia đình

* ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI
Cơ sở 3: TRƯỜNG CĐ NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI