Khóa học NẤU ĂN MÓN HÀN - Trường đào tạo phụ đếp đầu bếp Hàn

  31/12/2016

Khóa học nấu ăn món Hàn: Hiện nay, văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đnag được các bạn trẻ yêu thích và ngày càng có nhiều quán ăn, nhà hàng chuyên đồ Hàn được khai trương để đáp ứng nhu cầu thưởng thức, ăn chơi. Trong khi đó, nhiều bạn chọn cách tham gia 1 khóa học nấu món Hàn để tự tay thực hiện những món ăn ngon cùng gia đình, người thương yêu hay học để mở cửa hàng kinh doanh, làm đầu bếp món Hàn, phụ bếp trong các nhà hàng cần vị trí cho bếp Hàn. Lớp học với không khí thân thiện và chia sẻ công thức bí quyết nấu ăn các món Hàn Quốc chuẩn vị, kỹ năng bếp giúp bạn trở thành những người đầu bếp Hàn chuyên nghiệp tự tin thể hiện những món ăn ngon nhất. Chương trình học thực hành cùng với sự hướng dẫn của đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo tại Hàn Quốc.

HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) - 0979 86 86 33 - 094 68 68 934

HỌC NẤU ĂN món hàn - học làm đầu bếp, phụ bếp hàn - 094 6868 957

> NHỮNG NỘI DUNG ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC 

- Chương trình lớp học nấu ăn Hàn Quốc được chia làm 10 buổi. Học viên được thực hành làm với 25 – 30 món ăn đặc trưng Hàn Quốc bao gồm cả các món truyền thống và hiện đại được giới trẻ yêu thích.

- Trong khóa học, các bạn được hướng dẫn nhận biết các gia vị phù hợp sử dụng cho mỗi món ăn Hàn Quốc, cách chọn nguyên liệu, chế biến món ăn và bảo quản thực phẩm.

- Bạn còn được học các kỹ năng, các quy tắc dùng bữa và văn hóa người Hàn Quốc  để dễ dàng hơn trong việc chế biến và thưởng thức món ăn Hàn Quốc.

- Tư vấn lên thực đơn, mở cửa hàng kinh doanh cho các bạn có nhu cầu​ với những món ăn được yêu thích và nổi bật 

  • Galbi – Sườn nướng Hàn Quốc

HỌC NẤU ĂN món hàn - học làm đầu bếp, phụ bếp hàn - 094 6868 957

  • Soondubu Jjigae - đậu phụ hầm cay

học nấu ăn món hàn - 094 68 68 957

  • Cơm trộn Hàn Quốc – Bibimbap

học nấu ăn món hàn 094 6868957

  • Gimbap – Cơm cuốn lá rong biển,  Hobakjuk là món cháo yến mạch với bí ngô nghiền, đậu đỏ,  Naengmyeon – Mỳ lạnh Hàn Quốc, Japchae – Miến trộn Hàn Quốc và nhiều món ngon khác.

> ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA KHÓA HỌC

- Giảng viên là đầu bếp Hàn chuyên nghiệp tại nhà hàng lớn, có kinh nghiệm nấu bếp Hàn, nhiệt tình với học viên, giải đáp thắc mắc cho học viên trong và sau khi hoàn thành khóa học.

- Chương trình học thực hành 100% với những món ăn ngon nhất, chuẩn vị Hàn, đảm bảo chất lượng học giúp học viên tự tin thể hiện các món ăn chuẩn sau khi học xong.

- Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, phòng học rộng, sạch sẽ. Có đồng phục bếp và được chuẩn bị trước nguyên vật liệu thực hành trước buổi học.

- Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh một quán ăn hay nhà hàng chuyên món Hàn thì đến với lớp học nấu ăn món Hàn này là địa chỉ uy tín nhất và phù hợp nhất, bạn được tư vấn lên thực đơn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc để có được một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo và thuận lợi hơn.

► Bạn đang tìm kiếm trường đào tạo đầu bếp, phụ bếp món Hàn tại Hà Nội với mong muốn được học nấu món Hàn chuẩn vị để mở nhà hàng, hay làm đầu bếp, phụ bếp Hàn hoặc chỉ để nấu những món ăn ngon thưởng thức trong bữa cơm gia đình hàng ngày thì hãy đăng ký ngay lớp học nấu món Hàn tại Hà Nội để khám phá và trải nghiệm nhé!

 

TRƯỜNG DẠY NGHỀ NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP – CĐN VĂN LANG HN

LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

SDT: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

MAIL: haubvtv@gmail.com / haunt@giaoducvietnam.edu.vn

ĐỊA CHỈ:

Vp tại Hà Nội: Số 31 ngõ 21 – Lê Đức Thọ - Mỹ Đình – Hà Nội

                         Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14. Quận 10. Tp,HCM

Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

 

Các khóa học khác, bạn tham khảo thêm:

1. Lớp học nấu ăn gia đình – học nấu ăn Tết

2. Lớp học nấu ăn món Nhật

3. Lớp Học nấu ăn món Hàn

4. Lớp học nấu ăn món chay

5. Lớp học nấu ăn tự chọn

Từ khóa: 

Khóa học nấu ăn món Hàn Quốc | Thực hành 100%, đảm bảo đầu raLớp Dạy nấu ăn món Hàn - Dạy các món Hàn từ cơ Bản đến Nâng CaoTrung tâm dạy nấu ăn món Hàn Quốc ở Hà Nội | Dạy đầu bếp Hàn , Phụ bếp HànHọc nấu ăn món Hàn ở tpHCM - Trường dạy nấu ăn có các cơ sở trên toàn quốc,Lớp học nấu ăn món hàn quốc tại hà nội - Địa chị uy tín nhiều người đăng ký học nhấtKhóa học NẤU ĂN MÓN HÀN - Trường đào tạo phụ đếp đầu bếp HànNấu ăn món Hàn QuốcHỌC NẤU ĂN MÓN HÀN QUỐC – LỚP HỌC NẤU MÓN HÀN TẠI HÀ NỘINỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH LỚP HỌC NẤU ĂN MÓN HÀNLỚP HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN

Bình luận

Tin tức mới