Đăng nhập
Khóa học nấu ăn sơ cấp
Tổng quan khóa học
Học nấu ăn là chương trình đào tạo dành cho các bạn bắt đầu nghề bếp, là nền tảng vô cùng vững chắc để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi giầu kinh nghiệm sau này. Đầu tiên các bạn sẽ được học kỹ năng cần thiết về cắt thái tỉa rau củ quả để trang trí cho món ăn hấp dẫn hơn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu theo chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như kỹ năng xốc chảo, sử dụng than, gas, lò nướng, ... và cách chế biến các loại thức ăn cơ bản và thịnh hành nhất được triển khai cho học viên trong khóa học sơ cấp này. Ngoài ra các bạn có thể học khóa Trung cấp, Cao Đẳng nấu ăn và một số khóa học nâng cao hơn tìm hiểu tại đây.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG xét tuyển các khóa học nấu ăn hệ Sơ Cấp, nấu ăn hệ Trung Cấp, Cao Đẳng. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Môi trường học tập thân thiện. Thời gian linh động.
Khóa học dành cho anh/chị/em có nhu cầu học nấu ăn mở quán hoặc làm nhà hàng.
Khóa học dành cho học sinh, sinh viên các hệ trung cấp - cao đẳng
CÁC BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN CÁC HỆ SAU:
=>> Học nấu ăn hệ Sơ Cấp : Học 1.5 -> 3 tháng : Học phí 4.000.000đ / 1 kỳ :
=>> Học nấu ăn hệ Trung cấp : Học 2 năm 4 kỳ : Học phí 3.000.000đ / 1 kỳ ( 1 kỳ 5 tháng) :
=>> Học nấu ăn hệ Cao đẳng : Học trong 3 năm 6 kỳ: Học phí 3.000.000đ / 1 kỳ ( 1 kỳ 5 tháng) :
=>> Học nấu ăn tự chọn món : ( Mở quán cơm, quán nhậu, học nấu ăn vặt, học nấu phở ...v..v...) xem tại đây
=>> Học nấu ăn chay : Học 1.5 -> 3 tháng : Học phí 4.000.000đ / 1 kỳ
=>> Học nấu món nhật, học nấu món Hàn, Học nấu món Trung.
=>> Học nghề đầu bếp, Học nấu chè, học nấu cháo dinh dưỡng ..v..v..
=>> Học cắt tỉa, quản lý nhà hàng khách sạn, lễ tân xem tại đây
I. GIỚI THIỆU KHÓA ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
+ Số lượng mỗi lớp học yêu cầu dưới 15 bạn học viên để đảm bảo chất lượng giảng dậy. Các bạn sẽ được học lý thuyết đầu giờ xong và thực hành trực tiếp với giảng viên, là những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn tỉ mỉ và truyền bí quyết nấu ăn ngon của từng món cho các bạn, cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các nhà hàng – khách sạn. Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được giáo viên giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu.
+ Học viên sau khi hoàn thàng khóa học đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng, quán ăn vặt, ăn nhậu phù hợp với cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp hay bếp trưởng tại nhà hàng - khách sạn, trường học , khu công nghiệp…
+ Tất cả các học viên đều được trang bị thiết bị và nguyên liệu đầy đủ trong giờ học. Bạn có việc bận đột xuất được học bù vào khóa kế tiếp.
Khóa học nấu ăn trở thành đầu bếp
Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên, muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng Trường CĐ Nghề Văn Lang đều sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.
– Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo.
Hotline: 0985 86 86 37/ 0919 255 362 (hỗ trợ 24/7)
III. KỸ NĂNG HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:
1: Tổng quan về chế biến món ăn
Cương I: Phương pháp lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Sử dụng dụng cụ và thiết bị nhà bếp chuẩn
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm theo quy trình
2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
3: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến day nau Chay
VI. THI TỐT NGHIỆP
(lý thuyết + thực hành)
Lễ tốt nghiệp khóa học nấu ăn sơ cấp tại Trường CĐ Nghề Văn Lang
V. CHỨNG CHỈ : Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn của Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc:
Chứng chỉ nấu ăn lớp sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn
IV. CƠ HỘI VIỆC LÀM:
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các nhà hàng - khách sạn hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ;
+ Giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi kết thúc khóa học đạt đủ yêu cầu;
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia;
Hotline: 0985 86 86 37/ 0919 255 362 (hỗ trợ 24/7)
VII. LỢI THẾ KHI HỌC TẠI TRƯỜNG:
+ Điều kiện học tập đầy đủ và tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập phù hợp với xu thế và áp dụng trong thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy.
+ Giúp đỡ các học viên chưa có chỗ ở tìm phòng hoặc ở ký túc với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ham học hỏi.
+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên hoặc đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.
+ Lịch học linh hoạt sáng - chiều - tối, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp phụ vụ cho nhu cầu cũng như điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, và sãn sàng chia sẻ bí quyết.
VIII. HỌC PHÍ (Lịch khai giảng liên tục)
Học phí: 5,000,000 Còn 4.000.000 VNĐ
+ Học sinh, sinh viên (xuất trình thẻ) được giảm 100,000vnđ
+ Đăng ký nhóm 3 người trở lên: được giảm 0.5% /01 học viên còn 3.800.000vnđ
+ Thời gian ưu đãi đến hết ngày 30/12/2016.
ĐĂNG KÝ HỌC:
Cơ sở 3: Trường TC Công Nghệ Hà Nội
Địa chỉ: Trong Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5 – Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện công An Quận NamTừ Liêm)
Điện thoại – Hotline: 0985 86 86 37/ 0919 255 362 (hỗ trợ 24/7) (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng
Email: xoannt@giaoducvietnam.edu.vn
HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC
Hotline: 0985 86 86 37/ 0919 255 362 (hỗ trợ 24/7)
* Địa điểm đăng ký và học tại Hà Nội
+ Cơ sở 2: Phòng A4P7, Ngõ 221, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy
+ Cơ sở 3: Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
+ Cơ sở 4: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Cơ sở 5: Trung tâm dạy nghề Hoàn Kiếm - 52 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội
+ Cơ sở 1: Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh
+ Cơ sở 1: Số 4 Tiểu La - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng
=> MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NẤU ĂN
Bình luận
Tin tức mới
KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI HẢI PHÒNG
KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP - CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN - NẤU ĂN GIA ĐÌNH - NẤU ĂN TỰ CHỌN MỞ QUÁN KINH DOANH TẠI HẢI PHÒNG LIÊN HỆ: 094 68 68 934
Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp – Cam kết chất lượng – Nhận ngay chứng chỉ
Tuyển sinh liên tục các khóa học nấu ăn, phục vụ nhu cầu gia đình, mở quán, đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp ... Liên hệ : Ms Linh : 0948404768
Học nấu ăn Sơ cấp - Trung cấp - Cao Đẳng
Học nấu ăn chuyên nghiệp/ đào tạo và dạy nghề đầu bếp hệ sơ cấp nấu ăn - trung cấp,cao đẳng nấu ăn. Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội tuyển sinh liên tục năm 2017. lớp nghề nấu ăn dài hạn/ lớp ngắn hạn cấp chứng chỉ 2017
HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP
Giữa muôn vàn các khóa học Đào tạo nấu ăn, bạn băn khoăn về khóa học. Bạn muốn tìm một trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp? Bạn muốn học nấu ăn món Á – Âu – Chay, hay chỉ là pha chế, làm kem, làm bánh …? Bạn muốn được giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ và
-
21/06/2022 Bồi Dưỡng Giáo Viên Tin Học Dạy Môn Tin Học Và Công Nghệ Ở Tiểu Học
-
18/11/2021 KHÓA HỌC KHAI THÁC MÁY TÀU BIỂN – ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN TOÀN QUỐC
-
05/08/2021 KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN DẠY MÔN TIN HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
-
05/08/2021 KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN MÔN LỊCH SỬ VÀ ĐỊA LÝ
-
05/08/2021 KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN
-
21/06/2022 Bồi Dưỡng Giáo Viên Tin Học Dạy Môn Tin Học Và Công Nghệ Ở Tiểu Học
-
18/11/2021 KHÓA HỌC KHAI THÁC MÁY TÀU BIỂN – ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN TOÀN QUỐC
-
05/08/2021 KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN DẠY MÔN TIN HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
-
05/08/2021 KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN MÔN LỊCH SỬ VÀ ĐỊA LÝ
-
05/08/2021 KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN