Khóa Học Pha Chế Trà Chanh Ở Hải Phòng

21/12/2019

KHÓA HỌC PHA CHẾ MỞ QUÁN TRÀ CHANH - TƯ VẤN MỞ QUÁN KINH DOANH

HOTLINE: 0946868934 ( Cô Hồng)

Pha chế đang được giới bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt khi các trung tâm mở ra nhiều thì kèm theo đó nhu cầu của học viên càng nhiều. khóa học pha chế tổng hợp đang được các bạn quan tâm và đặc biệt mô hình quán: “Trà Chanh” đang gây bão khắp các vùng miền từ thành phố đến nông thôn. Nó đã và đang trở thành một mốt của giới trẻ Việt Nam với câu cửa miệng: Trà chanh chém gió, sự xuất hiện như một cơn lốc màu chanh với hàng loạt các chuỗi cửa hành trà chanh kèm theo các đồ uống khác như Trà sữa, nước ép hoa quả, café… Hiện nay, mô hình Trà chanh đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của giới trẻ có thể uống thức uống trà chanh làm thanh mát cơ thể và vị chua ngon của nước Trà chanh cũng được nhiều bạn ưa thích hơn. Và điều quan trọng đó là có cung khắc sẽ có cầu và nhu cầu đi học Pha chế mở quán Trà Chanh cũng bắt đầu tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Dạy Nghề Văn Lang đã kịp thời nghiên cứu và đưa ra một số Menu cực HOT mang tính độc đáo và đầy hấp dẫn riêng cho Khóa pha chế Trà Chanh với gần 20 công thức đạt chuẩn mọi ùng miền mang tính đặc sắc riêng và đa dạng. Không chỉ giữ sức HOT của Trà chanh truyền thống mà Văn Lang còn nghiên cứu thêm nhiều món mới vào Menu của các món Trà sữa, Café, nước ép khác để phục vụ mọi người theo sở thích riêng tăng doanh thu cho quán.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học: Trà Chanh tại Dạy nghề Văn Lang để kịp nắm bắt nhu cầu thị trường hiện nay nhé!

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC KHÓA TRÀ CHANH:

Học viên được học và thực hành 100% trên các sản phẩm menu món học. Gồm 20 loại đồ uống HOT nhất của các mô hình tiệm Trà Chanh đang nổi đình nổi đám như: Trà chanh truyền thống, trà chanh đào nhiệt đới, trà quất nha đam, trà vải, trà đào cam sả, trà thái thạch đen, trà xí muội, trà chanh bạc hà….

Khi học xong học viên tự tin mở quán và điều hành quán hiệu quả và thành công.

MENU KHÓA HỌC TRÀ CHANH:

• Trà chanh truyền thống

tra-chanh-truyen-thong

• Trà chanh đào nhiệt đới

Tra-chanh-dao-nhiet-doi

• Trà chanh xí muội
  • Trà chanh bạc hà

tra-chanh-bac-ha

CÁCH SETUP TỔ CHỨC VÀ ĐIỀU CHỈNH QUÁN:

Trong quá trình học, học viên được giảng viên và quản lý lớp hướng dẫn cách mua nguyên vật liệu, hướng dẫn cách setup quán, hướng dẫn thành thạo cho cả quá trình mở quán kinh doanh Trà chanh chém gió.

Các bạn cứ tự tin đăng ký để nhận được ưu đãi và thông tin khóa học thật hiệu quả!

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH:

Học 3 buổi. Mỗi buổi rơi vào 2 – 3 tiếng và học theo hình thức cầm tay chỉ việc, làm thành thạo tay nghề.

HỌC PHÍ:

Học phí: 3.000.000Đ/học viên (Đã bao gồm giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong cả khóa học) GIẢM CÒN 2.500.000đ/Học viên

THỜI GIAN HỌC:

Sáng: 9h00 – 11h30. Chiều: 14h00 – 16h30. Tối: 18h00 – 20h30.

Lịch học linh động theo nhu cầu học viên

LỊCH KHAI GIẢNG:

Khóa học Trà chanh khai giảng liên tục hàng tuần. Đăng ký để được nhận ưu đãi:

HOTLINE: 0946868934 ( Cô Hồng)

– VP: Tuyển sinh)

TRƯỜNG DẠY NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI – KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ CHANH

- Địa chỉ tại Hà Nội:

+ Cơ sở 1Số 31/ Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN (gần bến xe Mỹ Đình , gần đại học Thương Mại, gần sân vận động Mỹ Đình)

+ Cơ sở 2: P. Mai Dịch Q. Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở 3: Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Cơ sở 4:  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

* Địa điểm đăng ký và học pha chế đồ uống tại Hải Phòng