Khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn

  05/11/2016

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn là một trong những trường hợp hữu hiệu khi mà xã hội hiện nay đang làm việc trái ngành phổ biến và cũng là một đặc điểm nổi bật trong ngành xuất nhập khẩu khi nhu cầu tuyển dụng của ngành này luôn cao vượt trội so với nhiều ngành kinh tế khác. Vì vậy, khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn được rất nhiều người quan tâm.

Khóa học ngắn hạn nhưng lại truyền tải được lượng kiến thức khổng lồ mà ngành xuất nhập khẩu đòi hỏi. Đây cũng là bài toán khó không phải bất cứ trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được. Chỉ trong một thời gian ngắn để đáp ứng lượng kiến thức tương đương với hơn 4 năm tại các trường Đại học. Lời cam kết tưởng chừng phi lý nhưng lại hoàn toàn là thực tế tại Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn của Trung tâm – Giáo dục Việt Nam.

Chính vì thế, Khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn rất được nhiều người quan tâm.

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn bao gồm những nội dung và hình thức học: Xem tại đây!

Các khóa học quan tâm: Học xuất nhập khẩu học ở đâu tốt nhất, Địa chỉ học xuất nhập khẩu tại Tây SơnĐịa chỉ học lớp xuất nhập khẩu uy tínHọc xuất nhập khẩu tại Cầu GiấyĐăng ký lớp học xuất nhập khẩu ở Hà NộiĐào tạo xuất nhập khẩu thực tế - cho người mới bắt đầuKhóa học xuất nhập khẩu online - đào tạo miễn phíKhóa học xuất nhập khẩu - Thực hành 80%Học xuất nhập khẩu - xuất nhập khẩu tại hà nộiXuất nhập khẩu - xuất nhập khẩu giá rẻNghiệp vụ Xuất nhập khẩu - Xuất nhập khẩu trên chứng từ thực tếGiải bài toán sinh viên ra trường thất nghiệpMeo dễ nhớ Incoterms 2010 và Sự khác biệt giữa Incoterms 2000 và 2010Xuất nhập khẩu là gì?Khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạnIncoterms là gì?Lộ trình học tập chuyên nghiệp theo ngành xuất nhập khẩu và logisticsNội dung khóa học xuất nhập khẩu - Khóa học xuất nhập khẩu thực tế "Cầm tay - chỉ việc"Luật hải quan mới nhất 2016Tìm hiểu về Giảng viên dạy Xuất nhập khẩu thực tếChính sách đào tạo khóa xuất nhập khẩu thực tếKhóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâmCơ chế một cửa quốc tế và kết nối Cơ chế một của ASEANHọc trái ngành vẫn có thể làm trong ngành xuất nhập khẩuKhóa học xuất nhập khẩu tại tp hcmKhóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Hình thức đăng ký học:

  • Tại Hà Nội: 
    • + ​Cơ sở 1:  Phòng A4P7, Ngõ 221, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy.
    • Cơ sở 2: 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  • Tại Hải Phòng:  Số 804 Thiên Lôi - Vĩnh Niệm - Lê Chân - HP.
  • Taị Hải Dương: Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên và Lao Động Trẻ.
  • Tại Bắc Ninh: 39 Nguyễn Đăng Đạo.
  • Tại Đà Nẵng: Số 4, Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu.
  • Tại TPHCM: Đường D2, P.25, Quận Bình Thạnh.

​Một số hình ảnh về khóa học xuất nhập khẩu thực tế: Xem tại đây!

Hotline: 0985 86 86 37 (Ms.Xoan) - 0919 255 362 - 0967 86 86 25 - 01633 964 067 (*)

*(Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng).

 

Bình luận

Tin tức mới