Lớp Dạy nấu ăn món Hàn - Dạy các món Hàn từ cơ Bản đến Nâng Cao

  31/12/2016

     Lớp dạy nấu ăn món Hàn: Trong số các món ăn nước ngoài du nhập vào Việt Nam như mỳ bay của Singapo, các món Shushi của Nhật, món ăn Trung Quốc, món Thái,… Thì các món Hàn Quốc là được bạn trẻ Việt yêu thích nhất và nó có mức độ phổ biến rộng nhất từ Bắc tới Nam, trong các nhà hàng sang trọng đến những quán cóc vỉa hè. Học nấu ăn món Hàn là xu hướng mới của giới trẻ, học để nấu cho gia đình, mở cửa hàng kinh doanh đồ Hàn, làm đầu bếp , phụ bếp Hàn. Lớp dạy nấu ăn món Hàn. dạy các món Hàn từ cơ bản đến nâng cao, các món cổ truyền, đặc trưng của đất nước Hàn Quốc như: Kimchi, Bibimbap, lẩu nấm, sườn nướng, canh đậu phụ hầm cay,... và các món ăn hiện đại cùng với sự hướng dẫn của đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo tại Hàn Quốc.

HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) - 0979 86 86 33 - 094 68 68 934

lớp dạy nấu ăn món hàn- đầu bếp hàn - phụ bếp - học nấu món hàn mở quán kinh doanh - 094 68 68 957

NHỮNG NỘI DUNG ĐẶC BIỆT CỦA LỚP HỌC 

- Chương trình lớp dạy nấu ăn món Hàn được chia làm 10 buổi. Học viên được thực hành làm với 25 – 30 món ăn đặc trưng nổi bật Hàn Quốc từ cơ bản đến nâng cao.

- Trong khóa học, các bạn được hướng dẫn nhận biết các gia vị phù hợp sử dụng cho mỗi món ăn Hàn Quốc, cách chọn nguyên liệu, chế biến món ăn và bảo quản thực phẩm.

- Bạn còn được học các kỹ năng, các quy tắc dùng bữa và văn hóa người Hàn Quốc  để dễ dàng hơn trong việc chế biến và thưởng thức món ăn Hàn Quốc.

- Tư vấn lên thực đơn, mở cửa hàng kinh doanh cho các bạn có nhu cầu​

lớp dạy nấu ăn món hàn- đầu bếp hàn - phụ bếp - học nấu món hàn mở quán kinh doanh - 094 68 68 957

ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA KHÓA HỌC

- Giảng viên là đầu bếp Hàn chuyên nghiệp tại nhà hàng lớn, có kinh nghiệm nấu bếp Hàn, nhiệt tình với học viên, giải đáp thắc mắc cho học viên trong và sau khi hoàn thành khóa học.

- Chương trình học thực hành 100% với những món ăn ngon nhất, chuẩn vị Hàn, đảm bảo chất lượng học giúp học viên tự tin thể hiện các món ăn chuẩn sau khi học xong.

- Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, phòng học rộng, sạch sẽ. Có đồng phục bếp và được chuẩn bị trước nguyên vật liệu thực hành trước buổi học.

- Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh một quán ăn hay nhà hàng chuyên món Hàn thì đến với lớp dạy nấu ăn món Hàn này là địa chỉ uy tín nhất và phù hợp nhất, bạn được tư vấn lên thực đơn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc để có được một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo và thuận lợi hơn.

- Bạn chọn cơ sở, địa chỉ học phù hợp nhất vì trường dạy nấu ăn có cơ sở trên toàn quốc.

lớp dạy nấu ăn món hàn- đầu bếp hàn - phụ bếp - học nấu món hàn mở quán kinh doanh - 094 68 68 957

► Bạn đang tìm kiếm lớp dạy nấu ăn món Hàn, muốn học nấu món Hàn cơ bản hay nâng cao? Học nấu món Hàn chuẩn vị để mở nhà hàng, hay làm đầu bếp, phụ bếp Hàn hoặc chỉ để nấu những món ăn ngon thưởng thức trong bữa cơm gia đình hàng ngày. Tham gia lớp học nấu ăn món Hàn để trải nghiệm và học nấu món ăn Hàn Quốc đúng chuẩn nhé!

 

TRƯỜNG DẠY NGHỀ NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP – CĐN VĂN LANG HN

LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

SDT: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

MAIL: haubvtv@gmail.com / haunt@giaoducvietnam.edu.vn

ĐỊA CHỈ:

Vp tại Hà Nội: Số 31 ngõ 21 – Lê Đức Thọ - Mỹ Đình – Hà Nội

                         Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14. Quận 10. Tp,HCM

Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

 

Các khóa học khác, bạn tham khảo thêm:

1. Lớp học nấu ăn gia đình – học nấu ăn Tết

2. Lớp học nấu ăn món Nhật

3. Lớp Học nấu ăn món Hàn

4. Lớp học nấu ăn món chay

5. Lớp học nấu ăn tự chọn

Từ khóa: 

Khóa học nấu ăn món Hàn Quốc | Thực hành 100%, đảm bảo đầu ra, Lớp Dạy nấu ăn món Hàn - Dạy các món Hàn từ cơ Bản đến Nâng CaoTrung tâm dạy nấu ăn món Hàn Quốc ở Hà Nội | Dạy đầu bếp Hàn , Phụ bếp HànHọc nấu ăn món Hàn ở tpHCM - Trường dạy nấu ăn có các cơ sở trên toàn quốc, Lớp học nấu ăn món hàn quốc tại hà nội - Địa chị uy tín nhiều người đăng ký học nhất, Khóa học NẤU ĂN MÓN HÀN - Trường đào tạo phụ đếp đầu bếp HànNấu ăn món Hàn QuốcHỌC NẤU ĂN MÓN HÀN QUỐC – LỚP HỌC NẤU MÓN HÀN TẠI HÀ NỘI, NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH LỚP HỌC NẤU ĂN MÓN HÀNLỚP HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN

Samgyetang – Gà tần sâm

lớp dạy nấu ăn món hàn- đầu bếp hàn - phụ bếp - học nấu món hàn mở quán kinh doanh - 094 68 68 957

Soondubu jjigae – Đậu phụ hầm cay

học nấu ăn hàn quốc 09 4 68 68 957

Galbi – Sườn nướng Hàn Quốc

học nấu ăn hàn quốc - 094 68 68 957

Bình luận

Tin tức mới