Lớp học nấu ăn gia đình ở Hà Nội – Mang đến những bữa cơm ngon cho gia đình

20/12/2016

Lớp học nấu ăn gia đình ở Hà Nội – Mang đến những bữa cơm ngon cho gia đình

Bữa cơm gia đình là thời gian cả nhà sum vầy bên nhau, cùng ăn cơm, cùng nói những câu chuyện trong ngày. Là thời gian chia sẻ và gắn bó tình cảm gia đình. Chính vì thế được thưởng thức một bữa ăn hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng cả nhà ai cũng thích. Hãy để nấu ăn cho người thân yêu trở thành 1 niềm vui, niềm đam mê. Lớp học nấu ăn gia đình tại Hà Nội hướng dẫn những món ăn nấu cho gia đình ngon nhất, đơn giản, dễ làm, công thức độc đáo. Các món ăn nấu dịp lễ Tết, liên hoan,… Trường còn có các lớp học tự chọn theo nhu cầu: nấu bún, phở ăn sáng;  kinh doanh quán ăn vặt, tư vấn mở quán ăn, cửa hàng. Chương trình học thực hành 100%, sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi thể hiện khả năng nấu nướng của mình.

Liên hệ: 094 68 68 957 (C. Hậu) - 094 68 68 934 - 0979 86 86 33

học nấu ăn gia đình -lớp học nấu ăn gia đình tại hà nội - học nấu ăn sơ cấp 094 68 68 957

BẠN HỌC ĐƯỢC NHỮNG NỘI DUNG GÌ?

- Sau khi hoàn thành lớp học nấu ăn cho gia đình: Bạn sẽ học được đầu tiên là cách chọn mua nguyên liệu chế biến món ăn phù hợp

- Cách sử dụng dao, các phương pháp cắt thái cho từng loại nguyên liệu từng món ăn, bảo quản các thiết bị bếp

- Các mẹo vặt, cách chữa các món ăn, phương pháp bảo quản thực phẩm

- Tư vấn thực đơn, kinh doanh cho các lớp tự chọn mở quán ăn

- Cách cắt tỉa, trang trí đĩa đơn giản, trình bày món ăn

- Lên thực đơn bữa cơm gia đình, định tính nguyên liệu để đi chợ

- Thực hành chế biến món ăn

nấu ăn gia đình - nấu ăn mở quán kinh doanh - 094 68 68 957

GIẢNG VIÊN LỚP HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH: người truyền đạt là phần quan trọng nhất

> Giảng viên dạy cho lớp là đầu bếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề, làm việc tại nhà hàng

- Phong cách dạy hài hước, nhiệt tình, tâm huyết, truyền đạt dễ hiểu: tạo không khí lớp học trao đổi vui vẻ, chia sẻ bí quyết nấu ăn ăn để mang đến những bữa cơm ngon cho gia đình

- Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho học viên

- Tư vấn lên thực đơn, set up cửa hàng với những học viên học tự chọn có nhu cầu

Lớp học nấu ăn gia đình tại Hà Nội được xây dựng dựa trên nhu cầu và khẩu vị trong các bữa ăn truyền thống gia đình Việt với các món ăn ngon phù hợp hương vị truyền thống và hiện đại, đảm bảo dinh dưỡng cho từng độ tuổi các thành viên, mang đén bữa ăn ngon cho gia đình.

Lớp học nấu ăn gia đình khai giảng liên tục hàng tháng tại Hà Nội, Tp. HCM, các lớp nấu bún, phở, lớp nấu ăn theo nhu cầu để mở quán kinh doanh. Lịch học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng để dẽ dàng tham gia và hoàn thành khóa học, được chuẩn bị nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, dụng cụ thực hành đầy đủ.

Bạn còn đang băn khoăn chưa biết trung tâm nào dạy nấu ăn gia đình hay tìm địa chỉ lớp dạy nấu ăn chất lượng, uy tín – học phí hợp lý, tìm lớp học nấu ăn món ngon tại Hà Nội, lớp nấu ăn gia đình tại HCM? Muốn được tư vấn hỗ trợ mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn!

►Hồ sơ đăng ký

3 ảnh 3x4 (nêú muốn lấy giấy chứng nhận)

1 chứng minh thư photo

1 phiếu đăng ký (điền tại nơi đăng ký)