LỚP HỌC NGHỀ LÁI MÁY XÚC CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC

17/06/2021

ĐÀO TẠO KHÓA HỌC LÁI MÁY XÚC - CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ LÁI MÁY XÚC

LỚP HỌC TẠI HÀ NỘI - HẢI PHÒNG

Hotline: 0985 86 86 37  - Zalo: 0985 86 86 37 (Ms. Xoan)

Hà Nội hiện đã trở thành một trung tâm công nghiệp lớn, đóng vai trò đầu tàu của nền kinh tế đất nước, đã và đang tiếp tục chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng hiện đại, công nghệ cao và phát triển bền vững. Theo đó nền kinh tế cũng vượt bậc lên trước sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Hà Nội và các tỉnh thành đã chủ động tham gia nắm bắt cơ hội, chú trọng phát triển kinh tế tri thức, tạo nguồn nhân lực có chất lượng để nâng cao hiệu quả, sức cạnh tranh kinh tế Thủ Đô.

Cùng với phát triển nền kinh tế cũng như hiệu quả trong công nghiệp thì nguồn nhân lực dành cho vận tải luôn được coi trọng. Để đảm bảo về cả lý thuyết lẫn thực tế khóa học lái máy xúc tại Hà Nội, Hải Phòng... sẽ là một khóa học được nhiều bạn tìm kiếm. Vậy khóa học lái máy Xúc ở đâu? Học hiệu quả? Chất lượng? Và được thực hành tốt? Các bạn cùng tham khảo nhé!

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC TẠI HÀ NỘI

Công dụng của máy xúc trước khi học cấp Chứng chỉ lái máy Xúc tại Hà Nội.

• Máy xúc thực hiện thao tác đào, xúc, múc, đổ đất đá rời hay liền thổ và các loại khoáng sản, vật liệu xây dựng rời.
  • Máy xúc có thể vận chuyển trong cự ly ngắn hoặc rất ngắn.
  • Máy xúc được sử dụng nhiều tại công trường, kho, bãi,..

Điều kiện tham gia học lái máy xúc?

• Tại Hà Nôi, trước khi đăng ký học lái máy xúc bạn cần xác nhận xem mình có đáp ứng được các điều kiện ban đầu hay không?
  • Điều kiện học lái máy xúc tại Hà Nội: Đủ 18 tuổi trở lên và có nhu cầu học lái máy xúc.

Học lái máy xúc xong sẽ làm việc ở đâu ?

• Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân viên lái máy xúc đã qua đào tạo và có bằng lái rất lớn. Các doanh nghiệp, tổ chức cơ quan thuộc các ngành liên quan đến hoạt động vận tải đều có nhu cầu nhân sự.
  • Cơ hội đi xuất khẩu ngành này tại Nhật Bản cũng lớn, đặc biệt lại nhận được lương cao và đãi ngộ tốt.

Học lái máy xúc tại đơn vị nào ở Hà Nội?

• Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo, trong đó Trường Cao Đẳng Duyên Hải là đơn vị có kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực này

hoc-lai-may-xuc

Hotline: 0985 86 86 37  - Zalo: 0985 86 86 37 (Ms. Xoan)

Thông tin khóa học lái máy xúc tại Hà Nội

• Thời gian học lái máy xúc tại Hà Nội: 3 - 6 tháng
  • Trình độ đào tạo: Sơ cấp
  • Học phí: Thu học phí theo quy định của nhà nước
  • Nội dung học lái máy xúc:

hoc-lai-may-xuc

Hotline: 0985 86 86 37  - Zalo: 0985 86 86 37 (Ms. Xoan)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI MÁY XÚC

1. Lý thuyết lái máy xúc:

• Hiểu biết về động cơ máy xúc
  • Hiểu biết về máy xúc
  • Những nguyên tắc đảm bảo an toàn về máy xúc
  • Kiểm tra lý thuyết

2. Thực hành lái máy xúc:

• Kỹ thuật lái máy xúc cơ bản
  • Kỹ thuật điều khiển cần máy xúc
  • Kỹ thuật xúc trong phạm vi hẹp
  • Kiểm tra và bảo dưỡng máy xúc
  • Kiểm tra thực hành

3. Đào tạo các loại máy Xúc, xe Múc như:

• Máy Xúc Gầu thuận
  • Máy Xúc Gầu Nghịch hoặc Ngược (Xe Cuốc)
  • Máy Xúc Bánh Xích
  • Máy Xúc Bánh Lốp
  • Máy Xúc Lật
  • Xe Múc, máy Múc các loại

khoa-hoc-may-xuc

Sau khi khóa học kết thúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ vận hành máy xúc có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

HỒ SƠ NHẬP HỌC

+ 1 Đơn đăng ký học nghề
+ 1 Bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng ;
+ 4 Ảnh 3×4
+ 1 CMND photo

THỜI GIAN ĐÀO TẠO LÁI MÁY XÚC

Hoc phí: 6.000.000VNĐ/Học viên

Thời gian đào tạo các ngày trong tuần, hoặc cuối tuần

Nhà Trường nhận đào tạo theo hợp đồng cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

Hotline: 0985 86 86 37  - Zalo: 0985 86 86 37 Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng

+ Vp tuyển sinh: Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN

+ VP tuyển sinh:  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở:  Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng