NGHIỆP VỤ SỰ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN CĐ - ĐH

19/05/2016

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DÀNH CHO GIẢNG VIÊN CĐ - ĐH

HOTLINE: 094 68 68 934 - (Ms.Gấm)

ĐĂNG KÝ GIẢM HỌC PHÍ NGAY HÔM NAY

2.500,000vnđ GIẢM CÒN 2,200,000vnđ

Chương trình đào tạo Nghiệp vụ sư phạm giảng viên Cao đẳng – Đại học dành cho những người có nguyện vọng muốn trở thành giảng viên của các trường CĐ – ĐH, những người vừa tốt nghiệp các trường Đại học trở lên.

Các giảng viên trường đại học, cao đẳng hoặc các trường học viện chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm. Những người đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lý nhà nước, Doanh nghiệp hay các đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên, có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường Cao Đẳng – Đại Học. Hoặc sinh viên của các trường có nguyện vong trở thành giảng viên, cao đẳng.

Tổng khối lượng kiến thức tối thiểu: 20 tín chỉ

Trong đó:  - Kiến thức bắt buộc tối thiểu: 15 tín chỉ

- Kiến thức thự chọn: 5 tín chỉ

THỜI GIAN, HỒ SƠ NHẬP HỌC, CHỨNG CHỈ

Thời gian khai giảng:  ( Liên tục hàng tháng)

Lớp 2,4,6 ( học tối) : 18h - 20h

Lớp T7, CN ( học cả ngày ) : Sáng 8h - 11h  Chiều 14h- 17h

Hồ sơ chuẩn bị :

1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu) gửi kèm theo Thông báo.
2. Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
3. 3 ảnh 3 x 4cm (1 ảnh dán vào phiếu đăng ký học, 2 ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh). :

Chứng chỉ:

Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm trung cấp sẽ được cấp sau khi kết thúc khóa học và được cấp bởi trường Đại học Sư Phạm

Mẫu chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Cao đẳng - Đại học

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

+ Học có qua bài tập thực hành cụ thể

+ Chất lượng đào tạo luôn đi sát với thực tế

+ Học viên trực tiếp tương tác với giảng viên ngay trong bài học.

+ Giảng viên đào tạo là những người có kinh nghiệm về chuyên môn cao và khả năng truyền đạt để học viên dễ hiểu.

+ Cho học  viên có thể đi học nhanh nhất từ khi đăng ký (tối đa trong vòng 1  tuần đi học ngay).

+ Đặc biệt cơ hội nhận được ưu đãi 50% khóa học khi đăng ký bất kỳ khóa học nào của trường.

Chứng chỉ cấp với đúng quy định của nhà nước, được nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn.

+ Tuyển sinh toàn quốc, bạn có thể đi học dù bạn ở bất cứ khu vực nào trên Việt Nam.

CÁC KHÓA HỌC QUAN TÂM

- Khóa bồi dưỡng đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho Giảng viên Đại học, Cao đẳng

- Khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm Trung cấp chuyên nghiệp

- Khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm dạy nghề