Thông Báo Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản

  11/10/2017
TRUNG TÂM TƯ VẤN  DU HỌC VĂN LANG
 
TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN NHẬN HỒ SƠ LIÊN TỤC
 
(HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM –ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC NHẬP HỌC THÁNG 07 VÀ 10 /2018 )
 
CAM KẾT 100% - HỌC TRƯỜNG TỐT - CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH - LƯƠNG CAO

hotline học mỳ quảng

HOTLINE: 0946868934

 
I. ĐỐI TƯỢNG
- Tuổi từ 18 đến 28, không tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập, làm việc tại nước ngoài.
- Tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc đang là sinh viên.
- Có nguyện vọng đi học các chuyên ngành tại các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản.
du học nhật bản
 
II. THỜI GIAN TUYỂN SINH.
 
Khóa học Thời gian nhập học hàng năm Hạn nộp hồ sơ Thời gian xuất cảnh
Khóa 1 năm 3 tháng  (Tháng 1 15/8-15/9 25/12 - 09/01)
Khóa  2 năm ( Tháng 4  01/8-30/11 01-11/4)
Khóa 1 năm 9 tháng (Tháng 7 15/1-28/2 28/6 - 10/7)
Khóa 1 năm 6 tháng (Tháng 10 01/2-30/5 25/9 - 06/10)
 
III. HỒ SƠ ( làm thành 03 bộ, có công chứng)
a. Những giấy tờ cần thiết đối với du học sinh
1. Bằng tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( Hoặc giấy xác nhận đang học nếu là học sinh, sinh viên)
2. Học bạ, bảng điểm
3. Chứng minh nhân dân
4. Giấy khai sinh
5. Sổ hộ khẩu gia đình
6. Ảnh hồ sơ (Áo sơ mi, phông trắng): 3x4 (12ảnh), 4x6 (12ảnh), 4.5 x 4.5 (02ảnh). 
b.  Những giấy tờ cần thiết đối với bố mẹ của Du học sinh (Có tư vấn cụ thể) :
1. Sổ tiết kiệm ngân hàng và Giấy chứng nhận số dư (có hướng dẫn)
2. Giấy xác nhận công tác, Giấy xác nhận thu nhập (có mẫu)
3. Chứng minh nhân dân
4. Giấy xác nhận của xã, phường về quan hệ gia đình (có mẫu)
5. Giấy tờ sở hữu tài sản khác: sổ đỏ đất (đất ở, đất ruộng…), sổ tiết kiệm, nhà cửa, trang trại, … (nếu có)
du học nhật bản
 
IV. NỘI DUNG DU HỌC VÀ VIỆC LÀM
1. Du học sinh được tiến cử, thi vào các trường Nghề (trên 3500 trường nghề), Cao đẳng (trên 500 trường), Đại học (trên 700 trường)…với nhiều chuyên ngành.
- 1 - 2 năm các bạn theo học các khóa tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ  hoặc khoa dự bị tiếng Nhật của các trường Đại học, Cao đẳng
- 2 - 5 năm các bạn học trong trường với các chuyên ngành điện tử, kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, du lịch sửa chữa máy móc, cơ khí, điều dưỡng... 
- Học viên cũng có thể thi vào Đại học hoặc học lên Thạc sĩ (với học viên đã tốt nghiệp ĐH hoặc Thạc sĩ tại VN)
- Sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, học viên sẽ được các trường tư vấn, hỗ trợ xin vào làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản
- Mức lương trung bình khoảng 50.000.000đ/tháng, chưa kể tiền thưởng (mức trung bình là 4 tháng lương/năm), đặc biệt với một số ngành nghề mức lương có thể đạt tới 60.000.000đ-70.000.000đ như các ngành:
- Công nghệ Thông tin
- Điện tử điện lạnh
- Điều dưỡng, y tá
- Công nghệ Sinh học, Tài chính – Ngân hàng
 
2. Đặc biệt, Du học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam, sau khóa dự bị (khóa học tiếng) tại Nhật, nếu không muốn học lên Đại học, Cao học thì được phép chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LAO ĐỘNG để làm việc dài hạn tại Nhật Bản. 
3. DHS có thể nhận được học bổng của Trường, Tổ chức xã hội, Doanh nghiệp: 
- 48.000 yên (10.000.000đ)/tháng.
- 50.000 Yên (13.000.000đ)/ quý
4. DHS được chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LÀM VIỆC sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Nhật Bản…
5. DHS có cơ hội bảo lãnh bố mẹ, vợ chồng con…sang Nhật tham quan…
du học học bản
 
V. QUY TRÌNH HOÀN THIỆN HỒ SƠ DU HỌC:
quy trình đi nhật
Quy trình đi Nhật
 
 
VI. CHI PHÍ
 
CHI PHÍ TẠI VIỆT NAM
 
1/.  PHÍ ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN TRƯỜNG NHẬT
- 30.000.000Đ Khi nộp hồ sơ tổng chi phí xuất nhập cảnh
 
2/. THẨM ĐỊNH HỒ SƠ 
- 10.000.000đ Nộp sau khi có giấy báo nhập học bên Nhật Phí dịch thuật, công chứng hồ sơ, Phí chuyển phát HDL hồ sơ sang Nhật
3/. SAU KHI HỒ SƠ ĐƯỢC CHẤP NHẬN 
Phí tư vấn, phí thi tuyển 
Phí  xin VISA, phí bảo lãnh
Phí xuất cảnh, thuế chuyển tiền quốc tế
Vé máy bay VN – NB
170.000.000đ – 200.000.000Đ
 
(Số tiền này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu nộp học phí và nhà ở 
 
- Nộp khi có giấy chứng nhận tư cách lưu trú của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản 
(trước khi xuất cảnh 02 tháng)
4/. CHI PHÍ DỰ TÍNH KỲ 2
Kỳ 2 Học phí (DỰ TÍNH) 60 triệu Sau khi hết năm học đầu tiên
Tiền ở (DỰ TÍNH) 3 triệu-6 triệu Sau 6 tháng đầu tiên
 
Chú ý:  
- Sau khi đăng ký và nhập học tại Trung tâm tư vấn du học Văn Lang, Du học sinh phải nộp phí đăng ký phỏng vấn với trường Nhật: 30.000.000đ. Nếu sau khi đã phỏng vấn, thi tuyển và hoàn tất hồ sơ, Du học sinh bỏ ngang với bất cứ lý do gì đều không được nhận lại số tiền trên. 
- Phí này (30.000.000đ) sẽ được hoàn trả trong trường hợp không may bị Bộ Tư pháp Nhật Bản từ chối cấp Giấy chứng nhận tư cách lưu trú, Visa.                  
 
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc các em thành công trên bước đường tương lai!
 
Liên hệ : TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG
Hotline: 0946868934

ĐỊA ĐIỂM HỌC:

1. Tại Hà Nội:

– Địa điểm: Số 31- Ngõ 21 – Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình – Hà Nội ( Cạnh bến xe Mỹ Đình)

– Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

– A3P2 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy Hà Nội

– Giáp Nhất Thanh Xuân Hà Nội

2. Tại HCM:

– Địa điểm: + Đường D2- P. 25 – Q. Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

                    +  Số 12, đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

3. Tại Đà Nẵng: Số4  Tiểu La - Phường Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng 

 
 

Bình luận