Chứng chỉ IC3

  13/09/2016

 

CHỨNG CHỈ IC3 

IC3 (Digital Literacy Certification) là chứng chỉ quốc tế về khả năng sử dụng máy tính và Internet do Tổ chức Certiport (Hoa Kỳ) cấp, được công nhận trên toàn thế giới.

Chứng chỉ IC3 phản ánh đầy đủ kỹ năng cần thiết giúp thành công trong hầu hết lĩnh vực học tập, nghề nghiệp, xã hội đòi hỏi sử dụng máy tính và các ứng dụng Internet.

Khi đi xin việc hay thi vào công chức nhà nước , có chứng chỉ tin học IC3 trong tay bạn có thể tự tin về trình độ tin học văn phòng của mình. Vì khi đi thi có nghĩa là bạn đã am hiểu 3 module sau :

 Máy tính căn bản (Computing Fundamentals): Gồm các nội dung cơ vản về phần cứng, phần mềm, hệ điều hành và cách xử lý những sự cố thường gặp.

– Các ứng dụng chính (Key Applications): Gồm các kiến thức cơ bản về các phần mềm ứng dụng trong bộ phần mềm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access.

– Cuộc sống trực tuyến (Living Online): Gồm các khái niệm cơ bản về mạng máy tính, cách sử dụng và tìm kiếm thông tin trên mạng, các phần mềm duyệt web, thư điện tử, mạng xã hội và các quy tắc ứng xử trên mạng, sử dụng máy tính an toàn.

Nếu bạn đang học hoặc công tác tại Hà Nội thì Trung Tâm Tin Học Văn Phòng MOS – Đại Học Ngoại Thương là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể tham gia học và thi chứng chỉ IC3. (Xem thêm về Trung tâm tin học MOS).

Lệ phí học: 2.000.000đ/ 1 học viên

Đặc biệt GIẢM học phí 20% với nhóm từ 5 người trở lên

Lệ phí thi: 500.000đ/ 1Module (Lệ phí này chỉ áp dụng cho học viên đăng ký tại công ty CP Giáo Dục Việt Nam, còn lệ phí hiện hành là 600.000 đ/modul)

Cơ sở vật chất, tiện nghi và dụng cụ đầy đủ đảm bảo cho việc tiếp thu và ngồi học thoải mái, môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã có chứng chỉ IC3, Master MOS, chứng chỉ giảng viên của Microsoft.

HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC

* Địa điểm đăng ký và học tại Hà Nội

+ Cơ sở 1:  Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5 ( P. Mai Dịch,Q. Cầu Giấy, Hà Nội)
Cơ sở 2:  Phòng A4P7, Ngõ 221, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy
Cơ sở 3: Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 4:  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 5: Trung tâm dạy nghề Hoàn Kiếm - 52 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội  
*  Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam 
+ Cơ sở 1: 
Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh

Hãy nhanh tay liên hệ 094 68 68 934 để đăng ký khóa học IC3 vào tháng 9 này bạn nhé .

Bình luận

Tin tức mới