Khóa học xuất nhập khẩu - Thực hành 80%

  20/12/2016

Khóa học xuất nhập khẩu -  Thực hành lên đến 80% theo hình thức” Cầm tay - chỉ việc“, các bài giảng đều dựa trên các chứng từ thực và kinh nghiệm làm việc thực tế hiện nay. Khóa học xuất nhập khẩu -  Thực hành lên đến 80% này dành cho những bạn chưa biết.

       - Bạn yêu thích lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu nhưng lại học và đang làm trái ngành?

      -  Bạn đang làm trong ngành XNK nhưng có nhiều vấn đề bạn chưa biết và muốn tìm hiểu rộng hơn?

      -  Bạn là sinh viên mới ra trường muốn có kinh nghiệm thực tế sau khi ra trường để dễ dàng xin được việc?

      - Bạn đang làm XNK nhưng muốn có chứng chỉ Đại lý hải quan để mở Đại lý khai thuê…?

      - Bạn muốn làm chủ kho ngoại quan.?

Tất cả câu hỏi trên sẽ được trả lời bằng thực tế trên trong những buổi học chia sẻ chương trình học chuyên sâu về Incoterms, các phương thức thanh toán phổ biến trong thương mại quốc tế, bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, luật áp dụng trong kinh doanh xuất nhập khẩu,…cho những người đang và sẽ làm công tác xuất nhập khẩu tại các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn năm 2017. Trong năm 2016 bước sang năm 2017 ngành Xuất nhập khẩu vẫn đang ngày càng khẳng định vị thế mũi nhọn và sức ảnh hưởng lớn so với nhiều ngành kinh tế khác. Cơ hội mở ra ở ngành Xuất nhập khẩu thu hút đông đảo nguồn nhân lực làm việc trái ngành. Tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào các khóa học nghiệp vụ Xuất nhập khẩu cũng xuất hiện ngày càng nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên. Làm sao để lựa chọn một Khóa học xuất nhập khẩu thực tế thực sự hiệu quả là điều băn khoăn của rất nhiều người muốn đầu quân vào lĩnh vực này.

 

khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Lựa chọn trung tâm học khóa học Xuất nhập khẩu thực tế

Để nhanh chóng nắm bắt và thành thạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu, đào tạo dựa vào thực tế là phương pháp hiệu quả nhất. Đó chính là phương pháp giảng dạy mà Khóa học xuất nhập khẩu thực tế của Công ty Giáo dục Việt Nam sử dụng.

Khóa học Xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm chính là một môi trường Xuất nhập khẩu thu nhỏ, nơi học viên được trải nghiệm công việc của một nhân viên Xuất nhập khẩu thực sự trong mỗi ngày học. Học viên được đào tạo, chỉ dẫn công việc và thực hành dựa trên những chứng từ thực tế. Khóa học Xuất nhập khẩu ngắn hạn luôn đi theo phương châm “Trăm hay không bằng tay quen”, chú trọng rèn luyện kỹ năng, tạo ra kinh nghiệm cho học viên bên cạnh việc bồi đắp kiến thức.

Từ một người mới bước vào ngành Xuất nhập khẩu, mỗi học viên trải qua Khóa học Xuất nhập khẩu thực tế của tại trung tâm có thể tự tin vốn kiến thức chuyên môn và kỹ năng mình có tương đương 4,5 năm của trường Đại học và 3 năm kinh nghiệm trong thực tế. Đó là điều không phải khóa học Xuất nhập khẩu nào cũng có thể làm được.

Khóa học Xuất nhập khẩu ngắn hạn tại NEC cũng là nơi duy nhất mà học viên nhận được những giá trị cao hơn cả kiến thức. Giảng viên cũng như nhân viên tận tình hướng dẫn, giải đáp giúp học viên xử lý các khó khan gặp phải kể cả sau khi khóa học kết thúc hay đã đi làm. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được đăng ký học lại hoàn toàn miễn phí nếu cảm thấy kiến thức chưa vững. NEC luôn khuyến khích học viên học lại cho đến khi vững vàng kiến thức và kỹ năng, với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Với phương pháp đào tạo khoa học, hiệu quả và phương châm đặt lợi ích của học viên lên trên hết, Khóa học Xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm là một địa chỉ đáng tin cậy mà những ai muốn vững bước vào ngành Xuất nhập khẩu nên lực chọn.

 

 Học phí: 2.500.000 vnđ – 3.000.000 vnđ.

 •   - Đăng ký nhóm 2 người giảm 5%/người, 5 người giảm 10%/người, 10 người giảm 20%/người.
 •   - Thời lượng: 14 buổi, 3 giờ/buổi.
 •   - Ca học: Ngày Chủ nhật hoặc tối thứ 2-4-6 (thứ 3-5-7)
Địa điểm học:
 •   - A4P7 – Ngõ 221 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy (Tập thể giáo viên đại học Ngoại Ngữ).
 •   - 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
 •   - Số 804 Thiên Lôi - Kênh Dương - Lê Chân - Hải Phòng.
 •   - Tại các tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, HCM.

 

Xem nội dung khóa học tại đâyNội dung khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Hình ảnh đi thực tế của lớp và hình ảnh lớp học: Đào tạo xuất nhập khẩu - xuất nhập khẩu thực tế

Hình thức đăng ký học:

 • Tại Hà Nội: 
  • + ​Cơ sở 1:  Phòng A4P7, Ngõ 201, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy.
  • Cơ sở 2: 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
 • Tại Hải Phòng: Số 804 Thiên Lôi - Vĩnh Niệm - Lê Chân
 • Taị Hải Dương: Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên và Lao Động Trẻ.
 • Tại Bắc Ninh: 39 Nguyễn Đăng Đạo.
 • Tại Đà Nẵng: Số 4, Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu.
 • Tại TPHCM: Đường D2, P.25, Quận Bình Thạnh.

Một số khóa học quan tâm: Học xuất nhập khẩu học ở đâu tốt nhất, Địa chỉ học xuất nhập khẩu tại Tây SơnĐịa chỉ học lớp xuất nhập khẩu uy tínHọc xuất nhập khẩu tại Cầu GiấyĐăng ký lớp học xuất nhập khẩu ở Hà NộiĐào tạo xuất nhập khẩu thực tế - cho người mới bắt đầuKhóa học xuất nhập khẩu online - đào tạo miễn phíKhóa học xuất nhập khẩu - Thực hành 80%Học xuất nhập khẩu - xuất nhập khẩu tại hà nộiXuất nhập khẩu - xuất nhập khẩu giá rẻNghiệp vụ Xuất nhập khẩu - Xuất nhập khẩu trên chứng từ thực tếGiải bài toán sinh viên ra trường thất nghiệpMeo dễ nhớ Incoterms 2010 và Sự khác biệt giữa Incoterms 2000 và 2010Xuất nhập khẩu là gì?Khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạnIncoterms là gì?Lộ trình học tập chuyên nghiệp theo ngành xuất nhập khẩu và logisticsNội dung khóa học xuất nhập khẩu - Khóa học xuất nhập khẩu thực tế "Cầm tay - chỉ việc"Luật hải quan mới nhất 2016Tìm hiểu về Giảng viên dạy Xuất nhập khẩu thực tếChính sách đào tạo khóa xuất nhập khẩu thực tếKhóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâmCơ chế một cửa quốc tế và kết nối Cơ chế một của ASEANHọc trái ngành vẫn có thể làm trong ngành xuất nhập khẩuKhóa học xuất nhập khẩu tại tp hcm, Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn.

​Một số hình ảnh về khóa học xuất nhập khẩu thực tế: Xem tại đây!

Hotline: 0985 86 86 37 (Ms.Xoan) - 0919 255 362 - 0967 86 86 25 - 0948 40 47 68 (*)

*(Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng).

Bình luận

Tin tức mới