Khóa học cắt tỉa rau củ quả - Trung tâm dạy cắt tỉa chuyên nghiệp

04/01/2017

Đào tạo trang trí cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật- khóa học cắt tỉa rau củ quả- trung tâm dạy cắt tỉa chuyên nghiệp. Một món ăn hoàn hảo phải đạt được các tiêu chí cơ bản về hương, vị, sắc. Trong đó, hình thức (sắc) là một yếu tố quan trọng giúp đánh thức giác quan và kích thích vị giác của thực khách từ cái nhìn đầu tiên. Do vậy, việc làm thế nào để trang trí cho món ăn được lôi cuốn, hấp dẫn luôn được người nội trợ chú tâm. Dành cho các chị em muốn thể hiện sự khéo léo, đảm đang của mình trong việc nội trợ nói chung và trang trí món ăn nói riêng, Tại đây giới thiệu khóa học cắt tỉa rau củ quả và cách trang trí các món ăn (12 buổi) tại HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ NGHỆ THUẬT

học cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật

khóa học cắt tỉa rau củ quả, trái cây nghệ thuật.

HOTLINE:  0979 86 86 33 - 094 68 68 957 - 094 68 68 934

Việc trang trí món ăn là cả một nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của người làm bếp. Đến với khóa học cắt tỉa rau củ quả và trang trí món ăn tại CLB Trang trí Cắt tỉa rau củ quả Nghệ thuật, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể những kỹ xảo cắt tỉa theo các kiểu, sử dụng thành thạo các loại trái cây, củ quả để có thể tự tay thực hiện các tác phẩm nghệ thuật từ rau củ và trang trí, trình bày cho món ăn. Chương trình đào tạo HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ NGHỆ THUẬT được chia thành 2 cấp độ như sau:

I. LỚP HỌC CƠ BẢN CẮT TỈA RAU - CỦ - QUẢ

HỌC PHÍ1.800.000Đ (Chưa bao gồm nguyên liệu)

THỜI GIAN: CHIỀU 2,4,6 HOẶC 3,5,7

SÁNG 2,4,6 HOẶC 3,5,7

THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT

Sáng học từ 8h - 11h chiều học từ 14h đến 17h

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Học cắt tỉa rau củ quả cơ bản tại Trường Văn Lang luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên. Nếu chưa rõ về chương trình, thời gian cách thức đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của anh/chị. Các lớp học cắt tỉa rau củ quả ở Hà Nội luôn đáp ứng nhu cầu cần thiết của anh/chị trang trí thêm cho món ăn phong phú và hấp dẫn hơn. Nhiều anh/chị thắc mắc không biết sau khóa học cắt tỉa rau củ quả này liệu mình có thể làm thành thạo được ko xin trả lời anh/chị là nếu anh/chị chưa làm được trung tâm sẽ cho anh chị học tiếp 1 lớp dạy tỉa rau củ quả miễn phí anh/chị chỉ cần góp nguyên vật liệu cho mỗi buổi mình đi học thôi nhé.

+ Kỹ thuật cắt tỉa, kỹ thuật sử dụng đồ dùng cắt tỉa.

+ Lá cuống thẳng, Lá cuống nghiêng, Lá cuống lệch, Hoa cà chua

+ Lồng đèn mini, Lồng đèn trung thu

+ Hoc cúc vạn thọ, Hoa cúc đại đóa, Hoa xoáy, Hoa sen hành tây, Hoa bút chì

+ Hoa ly, Hoa hồng, Hoa đồng tiền, Tỉa lẵng hoa, Giỏ hoa

+ Nhà mái lá, Tháp cao tầng, Tháp thấp

+ Hoa rau muống, Hoa Loa kèn, Hoa Tử La Lan, Hoa thược dược, Hoa hồng môn

+ Hoa hồng tây, Hoa tuylip, Hoa sung, Hoa Quỳnh, Hoa Phù dung

+ Khắc chữ trên dưa dấu, Tỉa hình người trên dưa hấu, Tỉa hoa trên dưa hấu

+ Con chim bồ câu, Con cá, Chim phượng

+ Con thiên nga, Con tôm, Con thỏ, Con sóc

+ Đầu rồng, thân rồng

ĐĂNG KÝ HỌC : 0979 86 86 33 - 094 68 68 957 - 094 68 68 934

HỌC CẮT TỈA

III. LỚP HỌC NÂNG CAO

HỌC PHÍ4.500.000Đ (Chưa bao gồm nguyên liệu)

+ Cắt tỉa chim công

+ Cắt tỉa đại bàng

+ Cắt tỉa phượng hoàng

+ Cắt tỉa rùa

+ Cắt tỉa đầu rồng

+ Cắt tỉa mình rồng

+ Cắt tỉa ngựa

+ Cắt tỉa lân

+ Cắt tỉa hổ

+ Cắt tỉa ông Lã Vọng

+ Đóng mô hình

+ Thi

cattiaraucuquanghethuat

Về CLB trang trí rau của quả nghệ thuật

CLB HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ NGHỆ THUẬT là sân chơi bổ ích dành cho nhiều đối tượng, thiếu nhi, thanh thiếu niên, chị em phụ nữ… Nơi đây thường xuyên tổ chức các khóa học: đào tạo diễn viên chuyên nghiệp, nấu ăn, cùng các lớp kỹ năng mềm bổ ích… Với mục tiêu ươm mầm tài năng trẻ, khơi gợi niềm đam mê ở các học viên ở nhiều lĩnh vực, HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ NGHỆ THUẬT luôn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng.

HỌC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ NGHỆ THUẬT, Học cắt tỉa rau củ quả ở đâu ? Trung tâm đông học viên đăng ký nhất, Lớp học tỉa rau củ quả ở Hà Nội | Cầu Giấy, Mỹ Đình, Lớp dạy Cắt Tỉa Rau Củ Quả - Cầm tay chỉ việc thực hành 100%, Lớp học cắt tỉa rau củ quả - Cắt tỉa trang trí cơ bản đến nâng cao, Khóa học cắt tỉa rau củ quả - Trung tâm dạy cắt tỉa chuyên nghiệp, Học Cắt Tỉa Rau Củ Quả - Liên tục mở lớp, Học phí rẻ

* Địa điểm đăng ký và học tại Hà Nội

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM

Điện thoại – Hotline:  0979 86 86 33 Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng