KHÓA HỌC ĐẤU THẦU TẠI HÀ NỘI

  20/09/2017

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU TẠI HÀ NỘI

ĐĂNG KÝ CÓ LỚP HỌC NGAY – NHANH CÓ CHỨNG CHỈ - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Liên hệ: 0979 86 86 33 (Ms Loan) - 0946 68 68 957 - 094 68 68 934 

Để có thể tự tin và nắm chắc được phần thắng về mình, các DN cần phải liên tục phát huy, nâng cấp, thay đổi thật chính xác, phù hợp, kịp thời các nhân tố để ngày càng hoàn thiện hơn năng lực của mình. Trong đó, nhân tố nắm vai trò quyết định đó chính là bộ phận quyết định, hay nói cách khác là Đầu não đưa ra lựa chọn Đầu tư hay không. Điều này có tác động rất lớn đến sự Thành công hay Thất bại của Doanh nghiệp.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

– Căn cứ Luật Đấu thầu số 61/2005/QH11 và số 38/2009/QH12 về sửa đổi bổ sung luật đấu thầu;

– Căn Cứ Nghị Định 85/2009/NĐ-CP ra ngày 15 tháng 10 năm 2009 thay thế nghị định 58/2008/NĐ-CP về hướng dẫn thi hành luật đấu thầu

– Căn cứ thông tư 10/2010/TT – BKH quy định về chương trình khung khóa học về Đấu thầu.
Công ty CP Giáo dục Việt Nam quyết định mở các khoá đào tạo chuyên sâu năm 2010 nhằm nâng cao kiến thức, cập nhật các văn bản pháp luật mới cho các cơ quan, cá nhân, doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phố trên toàn Quốc.

Liên hệ: 0979 86 86 33  (Ms. Loan)

ĐỐI TƯỢNG VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đối tượng : Thành viên Ban Giám đốc, Cán bộ Kế toán, Quản lý Dự án, Quản lý xây lắp, Cán bộ Kế hoạch chuyên gia đấu thầu và các cá nhân có nhu cầu.

Thời gian khóa học: 

Học phí

  • 800.000đ tại Hà Nội (Bao gồm tài liệu, tea-break, chứng chỉ cuối khoa học)
  • 850.000đ tại TP. Hồ Chí Minh  (Bao gồm tài liệu, tea-break, chứng chỉ cuối khoa học)

   NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẤU THẦU:

      Chuyên đề 01: Tổng quan về lựa chọn nhà thầu

      Chuyên đề 02: Kế hoạch lựa chọn nhà thầu

      Chuyên đề 03: Quy trình lựa chọn nhà thầu

      Chuyên đề 04: Lựa chọn nhà thầy qua mạng

      Chuyên đề 05: Hợp đồng

      Chuyên đề 06: Bảo đảm liêm chính trong đấu thầu và xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu.

⇒ Đào tạo về đấu thầu có chất lượng đào tạo có sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành ngay trong quá trình đào tạo.  Đầu tư cho nhân lực làm công tác đấu thầu gắn với nhiệm vụ và mục tiêu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có liên quan đến hoạt động đấu thầu – mua sắm là rất cần thiết. Trong Chiến lược này, các học viên được coi là tài sản tiềm năng và quan trọng để đáp ứng nhu cầu của xã hội đối với nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực đấu thầu.

Liên hệ: 0979 86 86 33 (Ms. Loan)

SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

  • Sau khi kết thúc khóa học, các học viên đều được trang bị những kiến thức vững chắc về kinh tế nên có thể hoàn toàn tự tin làm việc được trong cả khu vực Nhà nước và khu vực kinh tế tư nhân.
  • Ngoài ra, Ngành đấu thầu hiện nay được coi như một lĩnh vực nghề nghiệp chuyên nghiệp mà để làm việc được cần có những yêu cầu nhất định (về chứng chỉ hành nghề), các học viên Đấu thầu được coi là đáp ứng những yêu cầu đó.
  • Hiện nay, công tác đấu thầu không những chỉ được áp dụng cho các đơn vị mua sắm công dùng vốn ngân sách nhà nước mà rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế tư nhân cũng áp dụng luật đấu thầu để đạt hiệu quả mua sắm cao nhất do đó cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên chuyên ngành đấu thầu không chỉ giới hạn ở các đơn vị quản lý nhà nước về hoạt động đấu thầu mà còn được mở rộng rất lớn ở các doanh nghiệp (đặc biệt doanh nghiệp xây lắp, các công ty tư vấn,…)

Học viên được cấp CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU của Công ty CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM.

ĐĂNG KÝ HỌC

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM

Liên hệ: 0979 86 86 33  (Ms. Loan)

* Địa điểm đăng ký và học tại Hà Nội

Cơ sở 1:  Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN 

+ Cơ sở 2 :   Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở 3:   Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

+ Cơ sở 4: Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 5:  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Chứng chỉ đấu thầu, học nghiệp vụ đấu thầu, cấp chứng chỉ đấu thầu, Đào tạo nghiệp vụ đấu thầu, khóa học nghiệp vụ đấu thầu, học lấy chứng chỉ đấu thầu, trường dạy đấu thầu, khóa cấp chứng chỉ đấu thầu nhanh, lớp đấu thầu cấp chứng chỉ nhanh, đảm bảo về khóa học đấu thầu, Nghiệp vụ đấu thầu cấp chứng chỉ chuẩn, khung chương trình đấu thầu cơ bản, lớp đấu thầu cơ bản, chương trình đấu thầu học nhanh cấp chứng chỉ, khóa học đấu thầu cơ bản.

Bình luận

Tin tức mới