Học Chứng chỉ Nghiệp Vụ Thư Viện, Cấp chứng chỉ của bộ giáo dục

16/01/2017

Tuyển sinh lớp nghiệp thông tin thư viện- thiết bị trường học cấp chứng chỉ, bằng cấp nhanh năm 2017 cho các đối tượng sau:

Học thông tin thư viện ở Hà Nội - Cầu giấy, Mỹ Đình, Tây Sơn, Thợ Nhuộm). Học thông tin thư viện tại TP.HCM - Q.Bình Thạch)

Nếu bạn cần chứng chỉ thông tin thư viện thiết bị trường học để thi công chức, xét biên chế ngạch thông tin thư viện ???

--- Thời gian ngoài giờ hành chính: ( có khóa 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng ) cấp chứng chỉ thông tin thư viện cửa trường Trung Cấp Công Nghệ HN cấp

--- Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể tham gia thời gian học vào :

--- Thứ 7, chủ nhật,hoặc các buổi tối. có lớp trong giờ hành chính

chứng chỉ thông tin thư viện

Chứng chỉ thông tin thư viện hành chính văn phòng

Nếu bạn cần bằng trung cấp thông tin thư viện – thiết bị trường học ???

--- Thời gian ngoài giờ hành chính: cấp bằng trung cấp thông tin thư viện chính quy

--- Học viên có bằng sơ cấp nghề, TC, CĐ, ĐH của 1 ngành khác thì được học hệ 1 năm (thực tế học 7-10 tháng)

--- Học sinh tốt nghiệp THPT, hoặc đã hoàn thành bổ túc THPT học hệ 2 năm (thực tế 18 tháng)

--- Học sinh tốt nghiệp THCS được bổ tục văn hóa 1 năm tại trường tổng thời gian học hệ 3 năm ( thực tế học 28 tháng)

*** Nếu bạn đang cần chứng chỉ thông tin thư viện nhanh để thi công chức hoặc bằng trung cấp chính quy thư viện bạn cần biết các thông tin dưới đây:

+ Hiện tại nhu cầu tuyển dụng cán bộ thư viện thiết bị khá cao tại các trường tiểu học, THCS,THPT thực tế hầu hết là các cán bộ ngành khác kiêm nhiệm làm công tác quản lý thiết bị trường và quản lý thư viện

+ Với những cán bộ thư viện thiết bị ở trường học đã được sở nội vụ quy định về năng lực và trình độ tối thiểu là tốt nghiệp trung cấp trở lên, ở một số tỉnh thành thì chỉ cần có chứng chỉ thư viện, thiết bị thí nghiệm là được.

+ Có rất nhiều địa chỉ đào tạo thông tin thư viện thiết bị trường học nhưng để tìm một nơi đào tạo đảm bảo chất lượng, học viên sau khi học nắm được kiến thức để đi làm và bằng cấp chứng chỉ thông tin thư viện có giá trị thì không phải trường nào cũng làm được tốt.

=>>Trường TC Công Nghệ Hà Nội là nơi đào tạo nghiệp vụ thư viện thiết bị trường học được nhiều học viên tin tưởng đặt niềm tin và tình cảm cho trường sau mỗi khóa học

Chia sẻ một số bạn sau khi tham gia khóa học thông tin thư viện thiết bị trường học ở Hà Nội và tphcm.

học thông tin thư viện nhà trường

ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Các lớp học khai giảng thường xuyên bạn không phải đợi quá lâu.

Giảng viên là những người chuyên môn giỏi kiến thức thực tiễn cao sãn sàng chia sẻ kinh nghiệm về các công tác thiết bị trường học – thông tin thư viện.

NỘI DUNG HỌC CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ THƯ VIỆN

* Chương I. Tổng quan về thư viện

- Khái niệm chung về thư viện trường học;

- Những yếu tố cấu thành thư viện;

- Các chức năng của thư viện;

- Hệ thống thư viện ở Việt Nam.

* Chương II. Bổ sung vốn tài liệu nghiệp vụ thư viện.

- Khái niệm, vai trò vốn tài liệu

- Khái niệm bổ sung thông tin thư viện

- Nguyên tắc bổ sung thông tin thư viện

- Chính sách bổ sung thông tin thư viện

- Các hình thức bổ sung vốn tài liệu

- Các phương thức bổ sung

* Chương III. Xử lý kỹ thuật tài liệu thông tin thư viện

- Tiếp nhận tài liệu

- Đăng ký tài liệu (sách, báo, tạp chí)

- Mô tả tài liệu

- Phân loại tài liệu

- Tổ chức mục lục

- Tổ chức kho tài liệu thư viện

* Chương IV. Công tác phục vụ người đọc

- Khái niệm

- Các hình thức phục vụ bạn đọc

* Chương V. Ứng dụng tin học trong thư viện

- Những vấn đề cơ bản.

- Cấu trúc cơ sở dữ liệu.

- Hệ quản trị cơ sở dữ liệu tư liệu.

+ CDS/ISIS for DOS

+ CDS/ISIS for Windows.

học thông tin thư viện thiết bị trường học

ĐĂNG KÝ HỌC:

(*) Nếu bạn đang thắc không biết học nghiệp vụ thư viện ở đâu ?, học trung cấp thư viện ở đâu Thì hiện tại bạn có thể đăng ký học nghiệp vụ thư viện ở Hà Nội trường có 5 địa chỉ cho bạn lựa chọn, Ngoài ra có 2 cơ sở học nghiệp vụ thư viện  ở TpHCM.Với những bạn bận công việc ko thể thu xếp đi học được trường có hệ đào tạo online hoặc học thông tin thư viện từ xa.

* Địa điểm đăng ký và học tại Hà Nội

Cơ sở 3: Trường TC Công Nghệ Hà Nội

Điện thoại – Hotline: 094.68.68.934 (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng
Email: honggam@giaoducvietnam.edu.vn