Khóa học quản trị kinh doanh

04/08/2017

ĐÀO TẠO KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH

Đối tượng tham gia khóa học Quản trị kinh doanh:

• Giám đốc, phó Giám đốc, trưởng phó các bộ phận quản lý
  • Chuyên viên, trợ lý, thư ký giám đốc
  • Giảng viên, sinh viên, cán bộ nghiên cứu của các bộ, trường, viện

quan-tri-kinh-doanh

Mục tiêu:

Trang bị những kiến thức cơ bản, nâng cao và chuyên sâu về khóa quản trị kinh doanh cho cán bộ kinh doanh và quản lý doanh nghiệp hoạt động trong cơ chế thị trường.

Nội dung khóa học Quản trị kinh doanh được thiết kế thành 2 phần:

Phần 1: Những kiến thức chung về quản trị kinh doanh theo quy định của Bộ tài chính tương đương với chương trình của Kế toán trưởng. (Phần này giúp cho người học những kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp.

Phần 2: Những kiến thức, kinh nghiệm về quản trị kinh doanh nâng cao, chuyên sâu và hiện đại (Trên nền tảng kiến thức về quản trị kinh doanh đã được giới thiệu ở phần 1 và phần 2 sẽ giúp cho học viên những kỹ năng quản trị, những kinh nghiệm sâu sắc về quản trị kinh doanh)

Học phần 1 học viên sẽ học chung với các khóa kế toán trường Doanh nghiệp. Sauk hi kết thúc học phần 1, học viên được tách riêng để học phần 2 do các giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm thực tiễn giảng dạy và bằng các phương pháp giảng dạy hiện đại.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo bồi dưỡng, chắc chắn học viên có cách nhìn mới về khóa học quản trị kinh doanh và tự hoàn thiện những kỹ năng quản trị kinh doanh của mình.

khoa-hoc-quan-tri-kinh-doanh

Phần 1: Kiến thức chung về Quản trị kinh doanh:

Chuyên đề1: Pháp luật liên quan đến Doanh nghiệp

Chuyên đề 2: Phát triển kỹ năng mềm trong kinh doanh

Chuyên đề 3: Quản lý tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề 4: Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng và tổ chức tài chính.

Chuyên đề 5: Thẩm định và quản lý dự án đầu tư.

Phần 2: Quản trị kinh doanh nâng cao và chuyên sâu:

Chuyên đề 1: Quản trị chiến lược kinh doanh

Chuyên đề 2: Quản trị nguồn nhân lực

Chuyên đề 3: Quản lý sự thay đổi

Chuyên đề 4: Quản trị sản xuất và điều hành

Chuyên đề 5: Quản trị marketing và tiêu thụ sản phẩm

Chuyên đề 6: Quản trị chi phí kinh doanh

Chuyên đề 7: Quản trị rủi ro trong kinh doanh

Quan-trị-kinh-doanh

Phương pháp học:

Khóa học áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, phương pháp đối thoại, kết hợp đọc thoại, trao đổi với học viên ngay trên lớp và phương pháp tình huống.

Thời gian đào tạo và học phí:

Khóa học quản trị kinh doanh đào tạo 2.5 tháng.

Học phí 2.500.000đồng/học viên (Đăng ký theo nhóm để được giảm học phí)

Giảng viên:

Giảng viên là các Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến sỹ, Thạc Sỹ, GVC trong và ngoài nước có trình độ và kinh nghiệm thực tiễn.

Cấp chứng chỉ:

Cuối khóa học, học viên có nhu cầu cấp chứng chỉ cần phải viết báo cáo thu hoạch dưới dạng chuyên đề theo hướng dẫn của giảng viên hoặc thi sát hạch. Học viên nào đạt yêu cầu trở lên sẽ được cấp chứng nhận tốt nghiệp.

*  Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam

+ Cơ sở 1: Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh

* Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam

+ Cơ sở 1: Số 4 Tiểu La - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng