Khóa học kế toán tổng hợp - Kế toán từ A - Z

09/01/2017

Khóa học kế toán tổng hợp – kế toán từ A - Z năm 2017. Một vị trí gần như không thể thiếu trong các Doanh nghiệp, Công ty từ nhỏ đến lớn. Kế toán tổng hợp ngắn hạn dành cho người mới bắt đầu hay đã học kế toán nhưng quên gần hết: NEC sẽ là nơi đào tạo từ đầu, dạy từ cơ bản nhất về kế toán sau đó mới dạy đến phần kỹ năng nghiệp vụ. Để học viên có thế làm thành thạo được những công việc của một người làm kế toán và có kỹ năng nhất định cho công việc kế toán của mình.

Các khóa học:

Học kế toán trưởng ở Hà Nội Học kế toán trưởng Doanh nghiệp
Học kế toán trưởng Hành chính sự nghiệp Học kế toán trưởng ở đâu
Học kế toán trưởng tại học viện tài chính Lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội
Khóa học kế toán trưởng Doanh nghiệp - Kế toán trưởng Hành chính sự nghiệp Lớp học kế toán trưởng cấp chứng chỉ - chứng chỉ của Bộ tài chính
Khóa học kế toán tổng hợp - Kế toán từ A - Z Điều kiện học chứng chỉ kế toán trưởng
Mua chứng chỉ kế toán trưởng Làm chứng chỉ kế toán trưởng
Học chứng chỉ kế toán trưởng học viện tài chính Học kế toán trưởng ở đâu tại tphcm
Chứng chỉ kế toán trưởng đại học kinh tế quốc dân Chứng chỉ kế toán trưởng của bộ tài chính
Chứng chỉ kế toán trưởng có thời hạn bao lâu Chứng chỉ kế toán trưởng đại học kinh tế quốc dân
Khóa học kế toán trưởng - cấp chứng chỉ của Bộ tài chính Lớp học kế toán trưởng cấp chứng chỉ - Trung tâm kế toán Hà Nội

Đối tượng tham gia khóa học kế toán tổng hợp:

- Tất cả các đối tượng cần được trang bị kiến thức về kế toán tài chính

- Cán bộ, lao động cần được đào tạo để chuyển đổi làm nghề kế toán tại các loại hình doanh nghiệp.

- Sinh viên ngoài chuyên ngành kế toán muốn được trang bị kiến thức về kế toán để mở rộng cơ hội xin việc.

Hotline: 0985.86.86.37 - 0919 255 362 - 0948 40 47 68 - 0967 86 86 25 (Ms. Xoan)

Nội dung đào tạo:

Nội dung đào tạoKhóa đào tạo gồm 3 phần.

Phần I: Thực hành kế toán tổng hợp

- Mục tiêu đào tạo

cung cấp các kiến thức tổng hợp và kỹ năng thực hành về kế toán tài chính theo chuẩn mực và chế độ kế toán doanh nghiệp hiện hành tại Việt Nam.

Bài 1: Nguyên lý kế toán

Bài 2: Kế toán tiền lương và các khoản phải trả công nhân viên

Bài 3: Kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ, dụng cụ

Bài 4: Kế toán tài sản cố định

Bài 5: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm

Bài 6: Kế toán doanh thu bán hàng và xác định kết quả kinh doanh

Bài 7: Kế toán thanh toán

Bài 8: Kế toán vốn bằng tiền

Bài 9: Kế toán trong các doanh nghiệp thương mại, xuất nhập khẩu, xây lắp

Phần II: Thực hành kê khai và quyết toán thuế

- Mục tiêu đào tạo

+ Trang bị các kiến thức về các sắc thuế hiện đang áp dụng trong các doanh nghiệp, phương pháp lập các loại báo cáo thuế và hạch toán thuế trong Doanh nghiệp.

Bài 1: Tổng quan về thuế và hệ thống thuế hiện hành tại Việt Nam

Bài 2: Chức năng, nhiệm vụ của kế toán thuế

Bài 3: Thực hành kê khai và quyết toán thuế giá trị gia tăng

Bài 4: Thực hành kê khai và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Bài 5: Thực hành kê khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Bài 6: Thực hành kê khai và quyết toán thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu

Bài 7: Thực hành kê khai và quyết toán các loại thuế khác.

Phần III: Thực hành ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính

- Mục tiêu đào tạo

+ Hình thành kỹ năng phản ánh các nghiệp vụ kế toán vào hệ thống sổ và lập báo cáo tài chính.

- Nội dung đào tạo

Bài 1: Tổ chức công tác kế toán và các hình thức kế toán áp dụng tại Doanh nghiệp

Bài 2: Xử lý các chứng từ phát sinh trong Doanh nghiệp

Bài 3: Thực hành ghi hệ thống sổ tổng hợp, sổ nhật ký theo các hình thức (trong Doanh nghiệp sản xuất)

Bài 4: Thực hành lập báo cáo tài chính.

Tổng kết: Thi lấy chứng chỉ: "Bồi dưỡng kế toán tổng hợp"

Hình thức đào tạo:

- Giảng viên giảng và hướng dẫn trực tiếp trên các mẫu số, báo cáo thuế

- Học viên nge giảng trên lớp và làm bài tập ở nhà

- Học viên thực hành kê khai thực trên phần mềm hỗ trợ kê khai theo quy định hiện hành của Tổng cục thuế

Giảng viên: Là những giảng viên thực sự của đơn vị, những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn.

Môi trường đào tạo: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

Chứng chỉ cuối khóa: Cuối khóa học, học viên làm bài thi cuối khóa để xếp loại trên chứng chỉ “Bồi dưỡng kế toán tổng hợp” của Học viện tài chính – Bộ tài chính hoặc của Bộ Giáo dục & Đào tạo có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Thời gian học: 4 tháng/khóa học

Học phí: 3.200.000đ/khóa học (Chưa bao gồm tài liệu và lệ phí thi chứng chỉ)

ĐĂNG KÝ HỌC:

* Địa điểm đăng ký và học tại Hà Nội

+ Cơ sở 1:  Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN

Cơ sở 2:  Trong Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5  – Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở 3:  Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 4:  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở 5:  Trung tâm dạy nghề Hoàn Kiếm - 52 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại – Hotline: 0985.86.86.37 (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng
Email: xoannt@giaoducvietnam.edu.vn

HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC