KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG

20/12/2016

THỐNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP NẤU ĂN MÓN HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG

HOTLINE: 094 68 68 934

Lớp học nấu ăn món Hàn Quốc tại Hà Nội do Trường CĐ Duyên Hải tổ chức, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các khách sạn, nhà hàng chuyên món Hàn Quốc, giúp học viên nấu được những món Hàn Quốc chuẩn công thức, chuẩn vị của dân bản địa.

Hàn Quốc- "xứ xở kim chi" thật không dễ gì mà nó được gắn mác "xứ xở kim chi". Suy cho cùng có thể thấy được người dân Hàn Quốc họ gìn giữ nét văn hóa ẩm thực ấy thật lâu bền và hiếm có. Cũng chính vì điều đó mà trong tư liệu quảng bá đất nước ra khắp năm châu, văn hóa ẩm thực Hàn Quốc luôn giữ vị trí trung tâm, nó trở thành đặc trưng, thành nét đẹp mỗi khi ai nhắc đến Hàn Quốc.

nau-an-mon-han-quoc

HOTLINE: 094 68 68 934

Không khó để thấy được những quán ăn nhỏ nơi lề phố vỉa hè phục vụ các món ăn Hàn Quốc, phát triển hơn là hệ thống các nhà hàng kinh doanh ăn uống món Hàn trên khắp miền đất nước. Rất nhiều bạn trẻ đang có niềm đam mê đặc biệt với văn hóa Hàn Quốc nói chung và ẩm thực Hàn Quốc nói riêng và trong số đó cũng không ít anh chị em có niềm đam mê với nấu ăn đang muốn mở cửa hàng kinh doanh món ăn Hàn Quốc.

Biết được những băn khoăn của chị em như:

- Mua nguyên liệu chuẩn cho món ăn Hàn ở đâu?

- Làm thế nào để nhận biết hương vị trong các món ăn Hàn?

- Làm thế nào để nấu được món Hàn chuẩn vị như người dân Hàn Quốc?

- Và làm thế nào để có thể hiểu rõ hơn về quy tắc dùng bữa cũng như văn hóa ẩm thực Hàn Quốc?

Nên Trường cao đẳng nghề Văn Lang sẽ giúp các bạn giảm bớt căng thẳng khi phải băn khoăn không biết học nấu ăn món Hàn Quốc ở đâu tốt nhất, TTrường CĐ Duyên Hải khai giảng khóa học nấu ăn món Hàn Quốc tại Hà Nội nhằm mục đích giúp các bạn trở thành một nhà nội trợ khéo léo và trở thành một thực khách am hiểm món ăn Hàn.

nau-an-mon-han-quoc

HOTLINE: 094 68 68 934

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC:

- Các bạn yêu thích và có niềm đam mê với ẩm thực Hàn Quốc

- Những bạn có cơ hội việc làm bên Hàn, hay chuẩn bị sang Hàn du học

- Những người muốn mở nhà hàng kinh doanh ăn uống món Hàn

- Những cô dâu việt sắp sang Hàn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

+ Lớp học nấu ăn món Hàn tại Hà Nội kéo dài 10 buổi. Học viên sẽ được thực hành với 30 món – là những món ăn đậm chất Hàn Quốc.

+ Được học cách phân biệt gia vị chủ đạo trong các món ăn Hàn, cách bảo quản thực phẩm và chế biến theo quy tắc người Hàn

+ Cách trang trí trình bày đĩa theo cách người Hàn Quốc

+ Được giảng dạy về kĩ năng, quy tắc dùng bữa và văn hóa ẩm thực Hàn Quốc

***LỢI THẾ khi tham gia lớp học nấu ăn món Hàn:

+ Giảm học phí khi đăng kí khóa lớp học nấu ăn món Hàn từ 2 người trở lên

+ Lịch học lớp học nấu ăn món Hàn linh động, khai giảng liên tục

+ Giảng viên lành nghề, có kinh nghiệm

+ Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề nấu ăn có giá trị trên toàn quốc.

+ Giới thiệu viêc làm miễn phí

+ Tư vấn mở cửa hàng kinh doanh ăn uống

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm trung tâm dạy nấu ăn món hàn Quốc nào tại Hà Nội để học nấu ăn món Hàn Quốc uy tín chất lượng để mở cửa hàng nấu ăn hay thỏa mãn với niềm đam mê ẩm thực hoặc đơn giản là thay đổi thực đơn cho gia đình, thì hãy nhanh tay đăng kí lớp học nấu ăn món Hàn tại Hà Nội này của chúng tôi để cùng khám phá và trải nghiệm những điều thú vị nhé!!!!

***Khi tham gia lớp học nấu ăn món Hàn Quốc học viên sẽ được học:

- Tổng quan về ẩm thực Hàn

- Quy trình chế biến và bảo quản món ăn Hàn Quốc

- Nhận biết gia vị chủ đạo trong các món ăn Hàn

- Kĩ năng trong quá trình nấu bếp

- Cách dùng bữa theo quy tắc người Hàn

Trong từng buổi học các bạn sẽ được học lí thuyết về kĩ thuật chế biến cũng như cách trang trí trình bày các món sẽ học buổi đó. Điều đặc biệt của khóa học là thực đơn có thể thay đổi linh động tùy theo yêu cầu học viên.

Kết thúc khóa học nấu món Hàn Quốc tại Hà Nội học viên sẽ được cấp chứng chỉ nấu ăn sơ nghề có giá trị toàn quốc, tương đương với việc bạn có thể mở được cửa hàng kinh doanh ăn uống chuyên nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ:

* Thời gian: 10 buổi

Lịch học linh động thứ 246, thứ 357 và lớp thứ 7 – chủ nhật

* Học phí: 4.000.000đ/học viên/khóa

THỦ TỤC NHẬP HỌC:

- Phiếu đăng kí học (có sẵn tại phòng tuyển sinh )

- 02 ảnh 4*6

- CMT photo

ĐỊA CHỈ:

- Tại Hà Nội:

Số 31, ngõ 21, đường Lê Đức Thọ, P. Mĩ Đình, Q. Nam Từ Liêm, HN

Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy