Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm - Đại Học Sư Phạm, chứng chỉ chuẩn bộ GD & ĐT

05/05/2016

Học chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm là chương trình đào tạo dành cho những người có nguyện vọng muốn trở thành giáo viên đi giảng dạy, những người vừa tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại Học trở lên (đúng chuyên ngành và không đúng chuyên ngành sư phạm). Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm báo gồm: Nghiệp vụ sư phạm Trung cấp chuyên nghiệp (dạy cấp 1,2,3), Nghiệp vụ sư phạm dạy Cao đẳng - đại học, Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.

Đối tượng:

1. Các anh chị đã có bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học trở lên thuộc chuyên ngành khác muốn chuyển lĩnh vực công tác sang giảng dạy.

2. Sinh viên tốt nghiệp SƯ PHẠM mới ra trường chưa qua lớp đào tạo nghiệp vụ sư phạm, có nhu cầu tham gia đào tạo cấp chứng chỉ hoàn thành hồ sơ công việc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠO TẠO: NHÂN DỊP NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG GIẢM NGAY HỌC PHÍ 200,000Đ KHI ĐĂNG KÝ SỚM

1. Khóa học nghiệp vụ trung cấp chuyên nghiệp:dành cho các giáo viên dạy cho cấp 1,cấp 2, trung cấp và các trung tâm. Học phí: 2.200.000đ giảm còn 2.000.000đ

2. Khóa học nghiệp vụ sư phạm cao đẳng đại học: Dành cho các giảng viên muốn dạy trong các trường cao đẳng, đại học. Học phí: 2.200.000đ

3. Khóa học sư phạm mầm non: Dành cho giáo viên muốn làm trong các cơ sở giáo dục mầm non. Học phí: 2.500.000 đ

Liên hệ tư vấn: 0943 82 82 36 (Ms. Hương) - 096 219 4472

Chung-chi-nvsp-trung-cap-chuyen-nghiepChung-chi-nvsp-trung-cap-chuyen-nghiep-day-cap 1- cap 2- cap 3- trung-cap- trung-tam

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM:

Tổng khối lượng kiến thức tối thiểu: 20 tín chỉ

Trong đó:  - Kiến thức bắt buộc tối thiểu: 15 tín chỉ

- Kiến thức tự chọn: 5 tín chỉ

- Khối lượng kiến thức bắt buộc:

+ Giáo dục đại học thế giới và Việt Nam

+ Tâm lý học dạy học đại học

+ Lý luận dạy học đại học

+ Phát triển chương trình và tổ chức quá trình đào tạo đại học

+ Đánh giá trong giáo dục đại học

+ Sử dựng phương tiện kỹ thuật và công nghệ trong dạy học đại học

+ Tâm lý học địa cương

+ Giáo dục học đại cương

- Khối lượng kiến thức tự chọn:

+ Phương pháp nghiên cứu khoa học

+ Kỹ năng dạy học đại học

+ Thực tập sư phạm

+ Nâng cao chất lượng tự học

+ Sử dụng phương tiện, kỹ thuật dạy học chuyên ngành

+ Giao tiếp sư phạm

Giảng viên: Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy của trường Đại học sư phạm Hà Nội

LỊCH KHAI GIẢNG:

Khai giảng hàng tháng (Liên hệ để biết lịch khai giảng, lịch học cụ thể: 0943 82 82 36 (Ms Hương))

Thời gian: 1,5 - 2 tháng

Thời gian học: Tối 2 - 4 - 6 từ 18h00 - 20h00 Hoặc lớp Ngày thứ 7 & CN (Sáng: 8h00 - 11h00; Chiều: 14h00 - 17h00)

Học viên có thể đăng ký qua điện thoại, Fax, Email...trước ngày khai giảng 1 tuần. Và hoàn thiện hồ sơ:

Hồ sơ bao gồm:

1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu) gửi kèm theo Thông báo.

2. 3 ảnh 3 x 4cm

3. Chứng minh thư photo công chứng

4. Bằng tốt nghiệp photo công chứng

Điều kiện tham gia chương trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm

1. Đối tượng học nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên CĐ- ĐH

Giảng viên các trường cao đẳng đại học chưa qua đào tạo NVSP

Những người có trình độ đại học trở lên, có kinh nghiệm thực tiễn, có nguyện vọng trở thành giảng viên cao đẳng, đại học.

Những người đang làm việc tại viện nghiên cứu,các viện trường, bệnh viện, trạm y tế, các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất có trình độ đại học trở lên, có nguyện vọng làm giảng viên các trường cao đẳng đại học.

2. Đối tượng học NVSP-TCCN

Những giáo viên TCCN chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm hoặc chưa được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Những người có bằng tốt nghiệp đại học nguyện vọng trở thành giáo viên giảng dạy trong các trường TCCN hoặc các cơ sở đào tạo.

3. Đối tượng học nghiệp vụ sư phạm mầm non

Những cán bộ viên chức , giáo viên, nhân viên, chưa qua bồi dưỡng nghiệp vụ và đang làm công tác  trong các cơ sở giáo dục mầm non

Những người có nguyện vọng vào công tác trong các cơ sở giáo dục mầm non nhưng chưa qua đào tạo NVSP mầm non. Có trình độ THCS trở lên.

4.Đối tượng học NVSP nghề

Chương trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm nghề dành cho những giáo viên dạy nghề tại các trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề, các cơ sở dạy nghề, có bằng ký thuật chuyên môn thuộc lĩnh vực đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nghề.

Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề cần được đào tạo cấp chứng chỉ SPDN.

Học phí:

Nghiệp vụ sư phạm Trung cấp chuyên nghiệp dạy cho cấp 1, cấp 2, trung cấp và các trung tâm: 2.000.000 đồng/khóa học

Nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng, đại học : 2.200.000 đồng/khóa học

Nghiệp vụ sư phạm mầm non: 2.500.000 đồng/khóa học

ĐẶC BIỆT:

GIẢM 5% khi đăng ký 2 người hoặc 2 khóa học

GIẢM 10% khi đăng ký 3 người hoặc 3 khóa học

GIẢM 15%  khi đăng ký 4 người hoặc 4 khóa học

GIẢM 20% khi đăng ký 5 người hoặc 5 khóa học

Hồ sơ gồm có: + 2 ảnh 3x4 (Ghi rõ họ tên sau mặt ảnh)

+ 1 CMT photo công chứng

+ 1 Phiếu đăng ký cá nhân (Trung tâm sẽ phát trực tiếp hoặc gửi mail)