Học văn thư lưu trữ cấp chứng chỉ - Thi công chức ngạch văn thư

03/12/2016

KHÓA HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ CẤP CHỨNG CHỈ  THI CÔNG CHỨC NGẠCH VĂN THƯ, XIN VIỆC CÁC CƠ QUAN NHÀ NƯỚC :

HỌC PHÍ 2,500,000 vnđ

call 0982 53 93 53 - 0941 6565 10 (Ms Hòa)

KHÓA HỌC NGẮN HẠN CẤP CHỨNG CHỈ : HỌC 1 -> 1.5 THÁNG

KHÓA HỌC TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ : HỌC 7 THÁNG

KHÓA HỌC CAO ĐẲNG VĂN THƯ LƯU TRỮ : HỌC 15 THÁNG

Thông báo liên tục tuyển sinh khóa Văn Thư Lưu Trữ, cấp chứng chỉ văn thư lưu trữ. Khóa văn thư cho các anh chị đang đi làm, người ở xa. Khóa học cung cấp đầy đủ kiến thức cho người chưa biết gì có thể làm được ngay

Một khóa học văn thư lưu trữ cấp tốc

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

• Tất cả những ai muốn học và yêu thích ngành nghề, hoặc những sinh viên muốn học văn bằng 2
  • Những bạn muốn thi công chức, viên chức 2020 cần bằng chính quy, cần chứng chỉ văn thư lưu trữ

Description: dao tao nau an

II. NỘI DUNG KHÓA HỌC

-  Quản lý, giải quyết văn bản đến và đi trong nghiệp vụ văn thư lưu trữ

- Lập hồ sơ hiện hành và nộp lưu vào  lưu trữ cơ quan

- Quản lý và sử dụng con dấu trong văn thư lưu trữ

- Tài liệu lưu trữ, phông lưu trữ

- Thu thập, chỉnh lý, bổ sung tài liệu lưu trữ,  Xác định giá trị tài liệu

- Kỹ thuật xây dựng và ban hành văn bản

- Kỹ năng soạn thảo văn bản, soạn thảo một số văn bản thong dụng

- Bảo quản thống kê tài liệu LT Ứng dụng công nghệ  trong công tác văn thư lưu trữ

-  Những Quy tắc ứng xử hành vi của cán bộ, công chức, viên chức.

-  Kỹ năng thu thập, xử lý thông tin phục vụ lãnh đạo cơ quan

Văn hoá ứng xử ở công sở.

III.  HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN HỌC

-   Hệ ngắn hạn: 1-3 tháng để nâng cao tay nghề chuyên môn, nghiệp vụ văn thư hoặc bổ sung hồ sơ công việc thi nâng ngạch công chức hoặc thăng hạng viên chức.

Thời gian học: Có các lớp văn thư lưu trữ buổi tối, hoặc lớp thứ 7, chủ nhật ( sáng học từ 8h -10h30 ; chiều học từ 14h đến 16h30).

-  Hệ trung cấp văn thư lưu trữ 7 THÁNG CÓ BẰNG CHÍNH QUY của trường để có cơ hội thi công chức năm 2019- 2020

Khóa đào tạo Nghiệp vụ Văn thư Lưu trữ – Hành chính Văn phòng nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản trong ngành, phổ biến đến học viên những quy định mới của Đảng, Nhà nước, dậy học viên những kỹ năng soạn thảo văn bản lưu trữ hành chính văn phòng, văn thư lưu trữ Nếu còn thắc mắc văn thư lưu trữ là gì ? văn thư lưu trữ làm những việc gì? Học văn thư lưu trữ ra làm gì ? Tầm quan trọng của văn thư lưu trữ, hãy đăng ký khóa học này ngay để tham gia khóa học nhé ! Liên hệ để đăng ký học 0982 53 93 53 ( MS Hòa)

IV. ANH CHỊ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

+ Học có qua bài tập thực hành cụ thể

+ Chất lượng đào tạo luôn đi sát với thực tế công việc của học viên

+ Học viên trực tiếp tương tác với giảng viên ngay trong bài học.

+ Giảng viên đào tạo là những người có kinh nghiệm về chuyên môn cao và khả năng truyền đạt để học viên dễ hiểu.

+ Cho học  viên có thể đi học nhanh nhất từ khi đăng ký (tối đa trong vòng 1  tuần đi học ngay).

+ Đặc biệt cơ hội nhận được ưu đãi 50% khóa học khi đăng ký bất kỳ khóa học nào của trường.

+ Chứng chỉ cấp với đúng quy định của nhà nước, được nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn

V. HỒ SƠ NHẬP HỌC

-  Hồ sơ xác nhận của xã phường địa phương hoặc cơ quan đang công tác.

-  Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận học xong THPT và Học bạ phổ thông (đối với hệ 2 năm và 2.3 năm), Bằng tốt nghiệp và học bạ THCS (đối với hệ 3 năm), và Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (Đối với hệ văn bằng hai trung cấp văn thư lưu trữ học 1 năm);

-  Bản sao Chứng minh thư nhân dân;

-  Bản sao Giấy khai sinh

-  Ảnh 3x4: 2 chiếc

VI. HỌC PHÍ:

Học phí: 2.500.000Đ

Điện thoại – Hotline: 0982 53 93 53 Ms Hòa - 0941 6565 10 (phòng đào tạo)  (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng

Email: hoatt@giaoducvietnam.edu.vn

* Địa điểm đăng ký và học tại Hà Nội

+ VP Tuyển Sinh ( Nơi tiếp nhận hồ sơ ): Số 31, Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
+ VP 1:  Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5 ( P. Mai Dịch,Q. Cầu Giấy, Hà Nội)
+ VP 2:  Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy
+VP 3: Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
+ VP 4:  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
+ VP 5: Giáp Nhất Thanh Xuân Hà Nội
+ VP tuyển sinh HCM:  Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh
+ VP tuyển sinh Đà Nẵng: Tiểu La - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng
+ VP tuyển sinh Nha Trang: Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)

Học văn thư lưu trữ cấp chứng chỉ  - Thi công chức ngạch văn thư, - Các lớp 3 tuần,1 tháng, 1.5 tháng, Học nghiệp vụ văn thư lưu trữ số 1 tại Hà Nội - Học phí rẻ nhất, Học văn thư lưu trữ văn bằng 2 tại Hà NộiHọc văn thư lưu trữ ở tphcm - Mở lơp cấp chứng chỉ Văn thư lưu trữ , Học văn thư lưu trữ ở Hà Nội - Học trung cấp văn thư 7 tháng có bằng chính quy, Học trung cấp văn thư lưu trữKhóa học chứng chỉ văn thư lưu trữNGÀNH VĂN THƯ - LƯU TRỮ LÀ LÀM GÌ? Cơ hội việc làm!, Tầm quan trọng của công tác văn thư, Quản lý và sử dụng con dấu trong văn thư lưu trữ, Những vấn đề chung về công tác văn thưCông tác Văn thư trong các doanh nghiệp,Hướng dẫn thủ tục đăng ký và mẫu chứng chỉ phôi bằng, Khóa học Trung Cấp văn thư lưu trữ, hành chính văn phòngKhóa học văn thư lưu trữ, cấp chứng chỉ  văn thư lưu trữ của bộ giáo dục .

Bạn Hương ở Vĩnh Phúc: Mình đang đi làm Văn thư rồi nhưng bằng của mình lại là cao đẳng sư phạm, mình có học khóa lấy chứng chỉ văn thư này được không? chứng chỉ văn thư lưu trữ này có đủ điều kiện cho mình thi công chức nâng ngạch không?

Mình chỉ học hết cấp 3 có học văn thư lưu trữ lấy chứng chỉ được không hay mình phải học trung cấp văn thư?

Một lớp học nghiệp vụ Văn thư Lưu trữĐăng ký học hướng dẫn viên du lịch