HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

  25/04/2016

KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT

HOTLINE: 094 68 68 934 ( Ms. Gấm )

Giới thiệu về khóa học nấu món Nhật ở Hà Nội và TpHCM

Khóa học nấu ăn món Nhật 2017 liên tục mở các lớp đào tạo bếp Nhật. Đất nước Nhật Bản còn được mọi người biết đến là đất nước mặt trời mọc, từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực và trà đạo đặc sắc. Ẩm thực Nhật Bản được biết đến bởi sự tinh tế và vị tự nhiên của nguyên liệu không lạm dụng ra vị và chất bảo bảo. Được chế biến khéo léo bởi những bàn tay đầu bếp Nhật. 

Hiện tại ở Việt Nam cũng có rất nhiều quán ăn Nhật, Nhà hàng Nhật mang đạm nét bản sắc Nhật được rất nhiều người ưa thích chính vì vậy đồ ăn Nhật đang là lĩnh vực tiềm năng và phát triển lâu dài.

Với nhu cầu và sự phát triển của thị trường, Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang đã liên tục mở khóa dạy nấu ăn món Nhật. Với khóa học này, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như, Sashimi,Shushi, Yakimono…v..v, các loại đồ uống sauce đặc trưng của các món ăn Nhật… Bên cạnh đó văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật cũng rất được đề cao, để tạo phong thái làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và nấu món Nhật gọi cho chúng tôi Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang – trường dạy nấu ăn uy tín chất lượng tại Hà Nội

Trong đó, các món khai vị là những món không thể thiếu mang phong cách Nhật được đựng trong những chiếc đĩa nhỏ mang ra đầu tiên cho khách nhâm nhi. Ẩm thực Nhật Bản được biết đến bởi sự tinh tế và vị tự nhiên của nguyên liệu, không lạm dụng gia vị. Do đó nó chính là sự thể hiện tự nhiên của nước Nhật và cho thấy được các kỹ thuật khéo léo trong việc làm bếp và sự cảm nhận nguyên liệu của đầu bếp.

 

học nấu đồ ăn nhật

 học làm sushi Nhật

II. Kiến thức sau khi hoàn thành khóa học nấu món Nhật

-      Văn Hóa thưởng thức và ý nghĩa ẩm thực Nhật Bản

-      Quy trình chế biến, lưu trữ thực phẩm

-      Cách nhận biết gia vị, thực phẩm  và kết hợp đúng nhất

-      Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sushi - Sashimi

-      Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật

-      Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình

-      Cách thường thức đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản

-      Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản,có thể tự lên được thực đơn Nhật Bản

-      Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn 

-      Kỹ năng sắp xếp công việc cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa - lãng phí

-      Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ có thể làm cho những nhà hàng nổi tiếng hoặc tự mở quán.

học nấu ăn món nhật

 học làm sushi Nhật

III. NỘI DUNG học bếp Nhật 

Ngoài nội dung học theo khóa các bạn có thể học tự chọn học đồ nướng Nhật, học nấu lẩu Nhật , học làm sushi Nhật, học các loại mì Nhật 

Các món Maki:; Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki);  Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki);  Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki);;

- Các món Sushi: ; Tôm (Ebi); ;Sushi Cá Hồi (Sake) Mực (Ika)cơm Sushi; ; Sushi cuốn đậu hũ, Temari – zushi (Sushi tròn) ;Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko);Sushi trái cây

- Các món khai vị: ; Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); ; Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase);Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen; Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki)

- Các món xà lách:; Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)

- Các món mì nóng và lạnh: ; Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba);Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); 

- Các món chiên nướng :Thịt gà và hành nướng xiên (Negima) ; Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); ; Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki);Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); 

- Các món lẩu Nhật :; Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe),Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Chanko-nabe (lẩu Sumo)

- Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Set tổng hợp; Cơm nấm, cơm nướng

học món Nhật - trung tâm dạy nấu ăn nhật

Học sét cơm Nhật 

IV. Thời lượng khóa học: 10 buổi

V. Học phí: 5.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)

VI.Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc  Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 6h00 - 21h00

VII. Thủ tục nhập học làm đầu bếp Nhật

- Phiếu đăng ký học

- 02 ảnh 4x6

- CMT phô tô ( ko cần công chứng)

học các món lẩu nhật

Học các món lẩu Nhật 

VIII. LỢI THẾ KHI THAM GIA KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG CĐ NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI 

+ Đằng ký học nhóm 2 người trở lên được giảm 10 % học phí với lớp học nấu ăn Nhật Bản. 

+ Thời gian linh động có lớp học nấu ăn Nhật buổi Tối, Lớp cuối tuần và các lớp trong tuần. 

+ Giảng viên nhiệt tình giầu kinh nghiệm là những  đầu bếp chuyên nghiệp làm việc trong các nhà hàng, khách sạn chuyên món Nhật

+ Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ đầu bếp Nhập 

+ Giới thiệu việc làm miễn phí cho những bạn cho nhu cầu làm tại các nhà hàng khách sạn chuyên đồ Nhật.

 + Trong khóa học không chỉ dạy nấu đồ ăn Nhật mà còn tư vấn cho các bạn mở cửa hàng kinh doanh.

học đồ nướng nhật

Học món nướng Nhật 

ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT TẠI ĐÂY

PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ học nấu ăn món Nhật tại Hà Nội:  : 

Địa chỉ  : Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN   ( Cạnh bến xe Mỹ Đình)
             : Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội 
             : Trong Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5  – Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện công An Quận NamTừ Liêm)
             :  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy 
             :  Điện thoại – Hotline: 094.68.68.934 / Email: honggam@giaoducvietnam.edu.vn (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng

 

HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC

(*) Nếu bạn đang thắc không biết học nấu ăn món Nhật ở đâu tốt và học nấu ăn món Nhật làm ở đâu ?. Thì hiện tại bạn có thể đăng ký học nấu ăn đồ Nhật ở Hà Nội tốt nhất  trường có 5 địa chỉ cho bạn lựa chọn, Ngoài ra có 2 cơ sở học nấu ăn ở TpHCM.Với những bạn bận công việc ko thể thu xếp đi học được trường có hệ đào tạo online hoặc học nấu ăn từ xa. 

* ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN TẠI TP.HCM

+ Cơ sở 1: Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh
* Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam 
+ Cơ sở 1: Số 4 Tiểu La - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng
* Địa điểm đăng ký và học tại Đà Nẵng 
+ Cơ sở 1: Số 33, đường B1 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)
* Địa điểm đăng ký và học tại Cần Thơ
+ Cơ sở 1: Số 103 đường A1, Khu dân cư 91B, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
* Địa điểm đăng ký và học tại Cần Thơ
+ Số 33, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang) 

CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO NHÉ! 

Xem chi tiết =>>Học nấu ăn Gia Đình  - Học từ 30 ->60 món ăn gia đình xóa đi nỗi lo về nấu ăn, lên thực đơn đảm bảo dinh dưỡng và sự tinh tế cho mỗi bữa ăn. Đó chính là vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ hiện đại

Xem chi tiết =>> Học nấu ăn Cao Đẳng, Trung Cấp 

Xem chi tiết =>>Học Nâu ăn căn bản hệ sơ cấp    cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có tác dụng ( làm cho các nhà hàng khách sạn, làm giấy phép kinh doanh mở quán, Làm làm hồ sơ xin việc nước ngoài, làm trong các trường mầm non, cấp dưỡng ...v...v)

Xem chi tiết =>> Học nấu ăn Tự chọn    mở quán ăn ( Quán nhậu, Quán Ăn vặt, Quán lẩu, nướng, Quán cơm văn phòng,Cơm bình dân, Quán phở,...v..v)

Xem chi tiết =>> Học nấu món Hàn Quốc   

Xem chi tiết =>> Học nấu ăn món Nhật 

Xem chi tiết =>> Học nấu ăn món Thái Lan

Xem chi tiết =>>Học nấu ăn các món chay 

Xem chi tiết =>>Học nấu ăn các món cổ truyền tết 2017

Bình luận

Tin tức mới